Phạm Hương chính thức trở về Mỹ sau gần 1 tháng ở Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Như vậy, Phạm Hương đã chính thức trở về Mỹ sau hành trình tại Việt Nam.

Mới đây, Phạm Hương cũng đã lặng lẽ ra sân bay về Mỹ sau khi kết thúc hành trình của mình ở Việt Nam. Cô không thông báo trước truyền thông. Thay vào đó chỉ diện đồ đơn giản và đưa 2 nhóc tì theo cùng. Đáng chú ý nhất chính là khoảnh khắc Apollo ngủ say sưa trông cực kì đáng yêu. Nói về hành động này của con trai, Phạm Hương cũng viết: "Chuyến bay dài đầu tiên trong cuộc đời của con. Nhìn con yên giấc, lòng mẹ bình an".

00eaf7439b53590d0042-ngoisaovn-w747-h1280

Giữa tháng 6 vừa qua, chân dài Hải Phòng gây chú ý khi bất ngờ trở về Việt Nam sau gần 4 năm rời làng giải trí, định cư hecùng tổ ấm tại Mỹ. Theo một số thông tin, cô về nước để làm đám cưới. NTK Chung Thanh Phong cũng đã hé lộ loạt ảnh cưới của hoa hậu Phạm Hương và chồng đại gia được chụp tại studio của mình. Dù chưa lộ mặt nhưng vóc dáng cao lớn, vẻ ngoài khá phong độ của ông xã cô gây chú ý.  

Đính kèm hình ảnh, Chung Thanh Phong viết: "Người ấy là ai? Bí mật sẽ được bật mí sớm thôi. 7 năm anh em mình mới gặp lại nhau, gặp lại là phải thật đặc biệt nè em gái Phạm Hương".

293303710_791652275168966_8889830625808944673_n

Từ lời bật mí của nhà thiết kế đình đám, nhiều người cho rằng dung mạo, danh tính bạn đời Phạm Hương cũng sẽ sớm được công bố. 

Vừa qua, Phạm Hương lần đầu đề cập đến chồng đại gia một cách công khai và lý do luôn giấu mặt chồng. "Vì sao tôi lại không công khai chồng phải không? Vì thật sự anh không phải là người của showbiz, anh ấy chỉ đơn giản là người bình thường, vì cuộc sống bên Mỹ rất đơn giản nên tôi không muốn dành những áp lực đã trải qua cho chính gia đình của mình. Họ sẽ không thoải mái, đối với công việc, cuộc sống thường ngày của họ. Tôi chỉ muốn đơn giản mang lại cho họ cuộc sống bình dị, gia đình rất là bình thường và bản thân mình cũng chấp nhận là người bình thường nhường lại hào quang cho các bạn, đàn em khác để mọi người có thể tỏa sáng". Đây cũng là lần đầu tiên nàng Hậu nói về ông xã nên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

hoa-hau-pham-huong-lan-dau-nhac-den-chong-dai-gia-mot-cach-cong-khai-tai-talkshow-li-do-gi-vay-2-ngoisaovn-w620-h930

Cô còn bật mí chuyện không nhận show truyền hình hay làm giám khảo các cuộc thi dù fan rất mong chờ: "Mọi người hỏi rất nhiều khi nào tôi có thể sắp xếp được lịch làm việc ở Việt Nam. Vào năm nay, tôi có dành khoảng thời gian một tháng rưỡi về Việt Nam, đặc biệt là đưa cả gia đình về thăm gia đình mình ở Việt Nam. Tôi cảm thấy rất xúc động khi đi rất nhiều năm nhưng các bạn, các em vẫn rất mong chờ vào 1 ngày nào đó tôi sẽ xuất hiện ở cuộc thi làm vai trò gì đó trong showbiz chẳng hạn. Nhưng bây giờ tôi có 2 em bé rồi nên rất là bận nên không nỡ để ra ngoài làm việc khi 2 cháu vẫn còn nhỏ như thế. Tôi hy vọng với số ít thời gian như thế tôi cũng sẽ dành thời gian cho gia đình của mình quan trọng là đi ăn những thứ mình thèm ăn".