Huỳnh Phương “hớn hở” khoe đồng hồ gần 400 triệu được Sĩ Thanh tặng

( PHUNUTODAY ) - Sướng nhất Huỳnh Phương được bạn gái Sĩ Thanh “mạnh tay” tặng quà gần 400 triệu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm của Huỳnh Phương và Sĩ Thanh sau công khai khiến dân FA liên tục phải ghen tỵ bởi những hành động ngọt ngào mà cặp đôi dành tặng cho nhau. Vào dịp Tết Nguyên đán 2020, nam diễn viên hài đã đưa bạn gái về thăm quê ở Đồng Tháp để ra mắt gia đình.

Empty

Huỳnh Phương dẫn bạn gái về thăm quê ở Đồng Tháp để ra mắt gia đình

Mới đây nhất, Huỳnh Phương hớn hở khoe được bạn gái tặng đồng hồ mang thương hiệu Hublot trị giá khoảng 380 triệu đồng trên trang cá nhân. Huỳnh Phương viết: "Cảm ơn em yêu Nguyễn Thị Phương Thanh đã tặng cho anh chiếc đồng hồ nhỏ bé này. Sau này đi làm khỏi phải mắc công hỏi giờ anh Nguyễn Tiến Luật nữa. Mỗi lần hỏi giờ anh thì anh đưa cái Hublot chói mắt anh lắm".

Empty

Huỳnh Phương hớn hở khoe món quà đắt đỏ được bạn gái tặng

Một lần nữa, cặp đôi khiến người hâm mộ phải suýt xoa bởi độ “mạnh tay” tặng đồ hiệu để chiều chuộng đối phương. Trước đó, nam diễn viên hài FapTV cũng bỏ ra một số tiền “khủng” tặng nhẫn kim cương cho bạn gái Sĩ Thanh trong dịp sinh nhật. Anh còn tâm lý tậu hẳn bông tai kim cương để tặng cho phụ huynh của người yêu.

Empty

Huỳnh Phương tặng nhẫn kim cương cho bạn gái Sĩ Thanh trong dịp sinh nhật

Empty

Sĩ Thanh hạnh phúc khoe món quà được người yêu tặng cho mình và mẹ 

Empty
Empty

Chiếc túi Chanel màu hồng Huỳnh Phương tặng cho Sĩ Thanh có giá hơn 100 triệu đồng

Được bạn gái tặng món quà đắt đỏ ấy vậy mà Huỳnh Phương vẫn không quên “cà khịa” người anh thân thiết Tiến Luật, Ngô Kiến Huy khiến dân tình được phen cười bò. “Nguyễn Tiến Luật hình như anh trai xin mua cái túi mấy năm rồi chưa được đúng không. Thương lắm"- Huỳnh Phương hóm hỉnh “cà khịa” đàn anh.

Empty
Empty

Huỳnh Phương không quên "cà khịa" đàn anh

Sau 1 năm công khai chuyện tình cảm, Sĩ Thanh – Huỳnh Phương luôn đồng hành cùng nhau trong công việc. Ngoài đời, cặp đôi luôn dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất. Không chỉ Huỳnh Phương mà Sĩ Thanh cũng luôn yêu chiều người yêu, dành tặng những món quà hiệu và tổ chức sinh nhật bất ngờ tại trường quay cho anh. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng mong chờ cặp đôi sớm về chung một mái nhà.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/huynh-phuong-hon-ho-khoe-dong-ho-gan-400-trieu-duoc-si-thanh-tang-search/

/Khoevadep

Hương Ly