Karik vô tình xác nhận đã "đường ai nấy đi" với hot girl Bella

( PHUNUTODAY ) - Việc Karik dùng từ "thời điểm còn quen" như ám chỉ một mối quan hệ đã kết thúc ở hiện tại, khiến netizen cho rằng anh và Bella đã đường ai nấy đi?

 Karik và Bella là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau chương trình Rap Việt. Cả hai luôn cho dân FA ăn "cẩu lương" mệt nghỉ vì liên tục có những hành động tình tứ dành cho đối phương. Nhưng thời gian gần đây, cả hai đã unfollow (huỷ theo dõi), xoá toàn bộ ảnh đôi trên trang cá nhân.

Tối 4/12, ngay tại hậu trường sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, Karik bất ngờ chuyện tình cảm của bản thân. Anh chia sẻ: "Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là Karik không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả".

karik-bella 1

Khi chia sẻ về áp lực mà Bella gặp phải trong lúc hẹn hò, Karik xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi. Nam rapper nói: "Tôi nghĩ Bella chịu nhiều áp lực lắm. Thời điểm còn quen, tôi cũng động viên Bella rất nhiều". Cụm từ "thời điểm còn quen" khi nhắc đến mối quan hệ với Bella đã làm tin đồn cả hai tan vỡ càng có thêm cơ sở.

Tháng 9 vừa qua, Karik chính thức công khai bạn gái Bella cách đây vài ngày, cả hai không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người ghen tỵ.

 Karik từng gửi lời ngôn tình cho bạn gái như sau: "They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me". (Tạm dịch: Người ta nói, cuộc sống của bạn không hề lãng phí miễn là có ít nhất một người quan tâm đến bạn. Vì vậy khi mọi thứ đi lệch hướng đến mức tồi tệ, và khi em muốn bỏ buộc, hãy nhớ rằng em luôn có anh ở bên).

Bella cũng là cô gái duy nhất được nam rapper nhấn nút theo dõi trên Instagram cá nhân. Cô gái này cũng đã đổi ảnh đại diện chụp hình cùng Karik nhằm thừa nhận mối quan hệ. 

Tuy nhiên chỉ vài ngày sau, Bella bất ngờ có dòng trạng thái khá gay gắt và gây lo lắng: "If you love her, Don't destroy her!" (Tạm dịch: Nếu bạn yêu cô ấy, xin đừng hủy hoại cô ấy). Ngay sau đó, Karik cũng đăng đàn status thẳng thắn nhắc đến vấn đề của mình và bạn gái: "Chuyện công khai xuất phát từ việc mình muốn thể hiện tình cảm với cô ấy. Cô ấy hoàn toàn vô can trong việc này. Xin đừng hiểu câu chuyện theo 1 hướng khác mà đẩy chuyện tình cảm của mình đến bờ vực thẳm nữa, please!".

Tuy nhiên cả hai năm lần bảy lượt vướng tin đồn đã chia tay nhưng chưa một lần xác nhận.