Khán giả bất bình vì Gương mặt thân quen dàn xếp tiết mục

10:13, Thứ hai 11/05/2015

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Nhiều khán giả cho rằng ban tổ chức “Gương mặt thân quen 2015” đã cố tình dàn xếp để Thanh Duy có nhiều ưu thế hơn các thí sinh khác.

Vừa qua, một thông tin được cư dân mạng chia sẻ đã làm những khán giả yêu mến chương trình Gương mặt thân quen bất ngờ đến “té ngửa”. Đó là tiết mục của thí sinh Thanh Duy đã được ban tổ chức chương trình dàn xếp và thay đổi từ show diễn này sang show diễn khác. 

guong mat than quen dan xep

Thanh Duy giành chiến thắng trong đêm diễn thứ 4 của "Gương mặt thân quen"

Theo chia sẻ của một số khán giả đã xem ghi hình Gương mặt thân quen thì trong đêm diễn thứ 5 sắp tới, nhân vật Thanh Duy sẽ hóa thân là nhóm EXO của Hàn Quốc. Song khi phát sóng trên màn ảnh nhỏ, nhân vật của Thanh Duy đã đổi thành NSƯT Thành Lộc chứ không phải EXO như lựa chọn ban đầu. Tiết mục hóa thân thành EXO sẽ được điều chỉnh sang một show diễn khác. Một số người cho rằng việc ban tổ chức bất ngờ thay đổi luật chơi – tự ý cho phép thí sinh thay đổi nhân vật là không tôn trọng khán giả. Nhiều người còn nặng lời chỉ trích chương trình là cố tình dàn xếp để Thanh Duy nhận được nhiều ưu thế hơn các thí sinh khác.

guong mat than quen dan xep  1

guong mat than quen dan xep  2

guong mat than quen dan xep  3

guong mat than quen dan xep  4

Những hoài nghi về việc "Gương mặt thân quen 2015" dàn xếp kết quả xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội

Trước áp lực từ khán giả tạo ra, fanpage chính thức của Gương mặt thân quen 2015 đã có chia sẻ như sau: “Vừa qua, Ad nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các bạn dành cho chương trình và nhất là qua Show 4 tuần qua. Ad xin có đôi lời gửi đến các bạn, vì ‪Gương Mặt Thân Quen‬ là chương trình ghi hình trước nên các số phát sóng được BTC điều chỉnh, sắp xếp và có chút thay đổi nhỏ về việc sắp xếp tiết mục của thí sinh Thanh Duy cho phù hợp về văn hoá và nội dung từng số phát sóng. Đây cũng là một điều thay đổi duy nhất trong 12 số phát sóng, việc thay đổi nhỏ này của chương trình không hề ảnh hưởng hay can thiệp tới sự chấm điểm của bộ ba giám khảo trong mỗi tiết mục biểu diễn". 

guong mat than quen dan xep  5

Đại diện ban tổ chức chương trình đưa ra lời giải thích.

“Cũng như chương trình không hề thiên vị hay nâng đỡ bất kì thí sinh tham dự trong chương trình. Mỗi show ghi hình trước đều có rất nhiều bạn đã tham dự và biết rằng việc thay đổi về nội dung phát sóng chỉ là một thay đổi nhỏ và hoàn toàn không ảnh hưởng về mặt điểm số của bất kì thí sinh nào”.

Gương mặt thân quen 4: Thanh Duy hóa thân xuất sắc thành Lệ Quyên
Gương mặt thân quen 4: Thanh Duy hóa thân xuất sắc thành Lệ Quyên
(Giải trí) - (Phunutoday) - Giả gái cực ngọt khi hóa thân thành Lệ Quyên, Thanh Duy đã ẵm trọn 100 triệu đồng trong tập 4 Gương mặt thân quen.

 

Xem lại những màn hóa thân ấn tượng của Gương mặt thân quen tập 3
Xem lại những màn hóa thân ấn tượng của Gương mặt thân quen tập 3
(Giải trí) - (Phunutoday) - Thanh Duy, Khương Ngọc, Ái Phương... đã có những màn hóa thân ấn tượng trong tập 3 của Gương mặt thân quen 2015.
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Hương KT