Khánh Thi chỉ nói một câu mà Phan Hiển đã phải dạy con trai nhảy sau 4 năm bỏ bê

( PHUNUTODAY ) - Nhiều cư dân mạng xuýt xoa rằng, Phan Hiển quả không hổ danh là kiện tướng dancesport nên mới dạy con có tí tẹo mà đỉnh hơn hẳn.

Mới đây, Khánh Thi tiết lộ 4 năm qua, Phan Hiển vì bận rộn công việc và lịch trình thi đấu nên để con trai Kubi theo học các giảng viên khác thay vì đích thân dạy cho con trai. Khi chứng kiến quý tử thể hiện vũ điệu phối hợp với bạn diễn, nam kiện tướng dancesport đã phán một câu xanh rờn là "quá chán". 

Ngay lập tức, Khánh Thi đã phán luôn một câu khiến ông xã phải lao vào như cơn gió để chỉ dạy cho con đến nới đến chốn. Khánh Thi dí dỏm kể: "Ngày đầu tiên ông bố dạy ông cu con sau 4 năm trời thả cậu tự do. Mà chủ nhật bé thi giải cô Bích Hà Trương nhưng hôm nay ông bố mới động lòng cho Kubi nhảy tí xíu chỉ vì câu nói: "Con cũng thích nhảy giống ba". Nãy ba mẹ xem nó nhảy mà ba nó hỏi mình: "Ủa nó đang nhảy dây hay nhảy dsp?" Mình bảo: "Nhìn nó chán thì dạy nó đi". Thế là ông Kubi đã được học ba nó rồi mà chắc một hôm quá".

phan-hien-che-con-trai-nhay-chan-khanh-thi-phan-luon-mot-cau-khien-chong-tre-phai-tro-tai-thay-giao-3-ngoisaovn-w1536-h2048

Để minh chứng lời mình nói sống động hơn, Khánh Thi đã đăng kèm cả ảnh và clip Kubi nhảy với bạn nữ cũng ra trò ra vẻ phải biết. 

Đầu tháng 6/2022, Khánh Thi - Phan Hiển gây bất ngờ khi hé lộ sẽ tổ chức lễ cưới sau 13 năm gắn bó. Theo tiết lộ, hôn lễ của cặp đôi dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10/2022. Fans Việt đang ngóng chờ từng ngày để được trông thấy cặp đôi dắt tay nhau lên lễ đường.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn của VNExpress, Phan Hiển lần đầu tiết lộ lý do làm đám cưới với Khánh Thi sau thời gian dài bên nhau và đã có con, đó là vì muốn Khánh Thi có một "danh phận".

phan-hien-khoe-anh-khanh-thi-mac-vay-co-dau

Anh chia sẻ: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ. Thật ra, chúng tôi dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây hai năm, chỉ có người thân và vài người bạn. Tuy nhiên, vài vấn đề xảy ra không như ý muốn nên tiệc bị hoãn. Thời điểm này tôi thấy công việc, mọi thứ ổn định và làm lễ cưới như một sự kiện báo tin vui đến những người thân yêu.

"Khánh Thi luôn sống và nghĩ cho người khác. Mỗi khi đi mua sắm, cô ấy luôn chọn đồ cho chồng, con, bố mẹ chồng mà ít khi nào mua cho bản thân. Khánh Thi hiểu và hy sinh nhiều để hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Cô ấy chọn bạn nhảy cho tôi, đốc thúc việc luyện tập. Những điều đó khiến tôi thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ cả hai.

Tôi nhỏ tuổi hơn Khánh Thi nên khó tránh khỏi những bất đồng trong quan điểm, lối sống. Lối dùng ngôn ngữ của cả hai không phù hợp vì người ngoài Bắc, kẻ trong Nam. Tôi lớn lên trong môi trường kinh doanh còn Khánh Thi làm nghệ thuật nên tư duy khác biệt. Để đi tới hôm nay, chúng tôi đã trải qua nhiều xung đột và tìm cách hàn gắn quan hệ. Trước tiên, tôi phải là người nhường nhịn trong mọi việc. Ngoài ra, tôi thay đổi vài khía cạnh của bản thân. Từ lối nói chuyện trẻ con, tôi điều chỉnh ngôn từ sao cho phù hợp khi nói chuyện cùng bạn bè của Khánh Thi. Tôi đam mê phượt nhưng phải gác lại vì cô ấy không thích và có tính hay ghen. Tôi hiểu không người phụ nữ nào chịu để người đàn ông mình đi bên ngoài nhiều ngày không về. 5 năm qua, tôi cất chiếc môtô vào kho, tập trung cùng cô ấy phát triển sự nghiệp. Mỗi khi đi đâu tôi đều chụp hình và gửi vị trí để cô ấy yên tâm".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link