Công Vinh chia sẻ khoảnh khắc xúc động khi đưa con gái về thăm cố nội gần 100 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Ông xã của Thủy Tiên là Công Vinh đã đưa con gái 9 tuổi về thăm cố nội năm nay 95 tuổi.

Do tính chất công việc nên Công Vinh cùng vợ - Thủy Tiên sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Thỉnh thoảng, ông xã Thủy Tiên lại về quê thăm gia đình, đi làm từ thiện. Mới đây, nhân dịp con gái nghỉ hè, Công Vinh đã đưa Bánh Gạo về quê thăm người thân. Công Vinh chia sẻ: "Đưa con gái 9 tuổi về quê thăm bà nội của tôi năm nay đã 95 tuổi".

Trong ảnh, Công Vinh vẫn giấu mặt con gái. Tuy nhiên, khoảnh khắc Bánh Gạo được gặp bà cố nội vẫn gây xúc động. Nhiều người chúc bà nội của Công Vinh sống lâu và khỏe mạnh hơn. "Chúc bà thật nhiều sức khỏe, sống trường thọ, vui cùng con cháu", "Cháu chúc bà thật nhiều sức khỏe", "Chúc nội sống lâu và khoẻ mãi"... nhiều cư dân mạng bình luận.

Empty
Empty

Năm vừa qua là một năm sóng gió với Thủy Tiên bởi cô vướng vào ồn ào ăn chặn tiền từ thiện. Cho đến 23/1 đầu năm nay, theo thông báo từ cơ quan chức năng ca sĩ Thủy Tiên và các nghệ sĩ khác đã minh bạch trong việc kêu gọi mạnh thường quân hỗ trợ và thực hiện từ thiện, khắc phục khó khăn cho người dân miền Trung.

Tâm sự cùng phóng viên, Thủy Tiên nghẹn ngào chia sẻ: "Gia đình bố mẹ, con cái đều chịu điều tiếng, phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng khiến cô không thể nghĩ được có điều nào tệ hơn. Tôi thường tự hỏi: "Chẳng lẽ sự nghiệp mình gây dựng gần 20 năm nay bị mất hết trong phút chốc chỉ vì mình đi giúp người?". Tôi đau đớn vì không làm gì sai trái lương tâm, đạo đức làm người của tôi".

thuy-tien-xot-xa-khi-con-gai-gia-dinh-noi-ngoai-lien-luy-vi-on-ao-27d5ffa1

Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ về tình hình của con gái: "Con tôi cũng không thoát khỏi búa rìu dư luận. Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: "Mẹ bạn là người tốt hay xấu?". Bé Gạo trả lời: "Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa".

Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập nhóm chat nói xấu. Lúc đó, tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, bé hỏi tôi: "Tại sao mình làm người tốt mà vẫn chịu chửi bới". Tôi chỉ biết ôm Gạo vào lòng, thấy rất khó giải thích với con về cuộc sống". 

Câu hỏi ngây ngô của cô bé khiến không chỉ Thủy Tiên hay Công Vinh mà khán giả cũng rất nặng lòng, thương cảm. Những điều cô bé chịu đựng trong thời gian qua khó có thể chữa lành.