Khánh Thi tiết lộ thái độ của ông xã với Chí Anh, nói lý do vẫn giữ mối quan hệ tốt với tình cũ

( PHUNUTODAY ) - Khánh Thi cho biết Phan Hiển và Chí Anh giữ quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, thầy trò rất thân thiết.

Vài ngày trước, Khánh Thi chia sẻ bức ảnh ôm Chí Anh và Phan Hiển nghẹn ngào trong tiệc mừng chiến thắng đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Đến nay, khi được hỏi về thái độ của Phan Hiển khi chụp bức ảnh nói trên, Khánh Thi không giấu diếm tiết lộ: "Bức ảnh được chụp khi Chí Anh khóc vì ông xã tôi có huy chương. Thật ra còn rất nhiều clip ghi lại cảnh Chí Anh nhìn Hiển thi đấu với gương mặt mãn nguyện chỉ là chúng tôi không chia sẻ. Chúng tôi có mối quan hệ thầy trò, bạn bè, anh em rất gắn bó và yêu thương trân trọng nhau như những người thân trong gia đình".

khanh-thi-khong-ngai-ngan-dang-anh-om-chat-tinh-cu-chi-anh-nhung-vi-sao-phan-hien-khong-ghen-ma-lai-tran-trong-15-ngoisaovn-w960-h720

Ngoài ra, Khánh Thi cũng hài hước cho rằng có lẽ do mình không bao giờ nói xấu Chí Anh hay lên mạng "tố" người cũ cái này cái nọ nên giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp: "Chia tay chỉ là không hợp quan điểm sống chứ không có bất kì thù hằn nào. Chúng tôi dành cho nhau sự tôn trọng. Ông xã tôi hiểu điều đó. Tôi và Chí Anh từng có thời gian không kết nối được với nhau nhưng sau này, khi cùng nhìn lại, chúng tôi nhận ra cả 3 có chung mục đích không muốn thấy dancesport đi xuống vì đã cùng dành hết thanh xuân cho nó. Vì vậy, tôi và Chí Anh cùng hỗ trợ để Hiển đạt đỉnh cao mới. Thêm vào đó, tôi cũng hỗ trợ các cặp nhảy của Chí Anh. Ở kỳ SEA Games này, Hiển và học trò của Chí Anh đều giành huy chương vàng".

khanh-thi-thoai-mai-tiet-lo-thai-do-cua-ong-xa-voi-chi-anh-noi-luon-li-do-van-giu-duoc-moi-quan-he-tot-dep-voi-tinh-cu-2-ngoisaovn-w640-h427

Khánh Thi không ngần ngại tiết lộ thái độ của Phan Hiển với chuyện tình cũ của vợ: "Hiển chưa bao giờ dằn vặt vợ về quá khứ, thỉnh thoảng chỉ hỏi: "Anh đẹp trai hơn anh Chí Anh không?" (cười). Chắc ông ấy cũng ghen một chút đấy nhưng tôn sư trọng đạo, luôn thể hiện thái độ trân trọng với thầy giáo".

Sau SEA Games 31, Khánh Thi - Phan Hiển hé lộ sẽ tổ chức đám cưới, dự kiến vào tháng 10.

"Thật ra thì tôi cũng lên kế hoạch cho đám cưới của tôi và Khánh Thi. Có thể nói đây là kế hoạch lớn nhất của tôi sau SEA Games. Do cuối năm tôi còn vướng một giải thể thao nên phải đợi chốt lịch thi đấu thì mới có thể công bố chính xác thời gian, địa điểm được" - Phan Hiển cho biết. Đây chính là thông tin nóng sốt được đông đảo người hâm mộ ngóng chờ nhất bao lâu nay.