Tuấn Hưng nịnh vợ nhân ngày sinh nhật, khéo tiết lộ đời sống hôn nhân hiện tại

( PHUNUTODAY ) - Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng và bạn bè thân thiết của cặp đôi đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Thu Hương.

Mới đây, Tuấn Hưng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bà xã. Đồng thời nam ca sĩ khéo léo tiết lộ đời sống hôn nhân hiện tại khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Cụ thể, anh chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật mẹ Son Hào Sâm. Chúc mình luôn xinh đẹp, mạnh khoẻ và thành công trong sự nghiệp. Những năm trước cứ vắt óc nghĩ những lời văn cho thật hay để tặng mình cho nên bây giờ bí quá chả biết viết gì đây này. Có lẽ đến cái tuổi làm nhiều hơn nói nên bố đã biến tất cả lời chúc thành những hành động hàng ngày để mọi thứ trở nên thực tế hơn. Và bố biết mẹ đang hạnh phúc và hài lòng về bố".

saostar-q25pxni06zrppg98

Tuấn Hưng bày tỏ tình cảm son sắt dành cho vợ: "Thêm tuổi mới nhiều năng lượng tích cực và luôn cười xinh nhé. Cứ viết tiếp những ký ức đẹp trong sự nghiệp và cuộc sống, phần còn lại cứ để bố lo. Yêu mẹ nhiều, nhiều hơn những gì bố đang nói".

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ giữ được sự nổi tiếng qua nhiều năm. Cho đến nay dù hạn chế đi biểu diễn sau khi quyết định dừng ca hát, anh vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

dsc_0284_munu

Thế nhưng, một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".