Khánh Thi và Phan Hiển gây sốt với màn "khóa môi" ngọt ngào đến lụi tim

( PHUNUTODAY ) - Tính đến thời điểm hiện tại, gia đình Khánh Thi và Phan Hiển vẫn được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Khánh Thi cũng đã tung ra loạt ảnh cắm trại vô cùng hạnh phúc bên gia đình mình. Trong một số khoảnh khắc, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển còn thoải mái "khóa môi" nhau cực tình tứ khiến dân tình phát ghen. Dưới ngọn lửa ấm áp, Phan Hiển cũng chẳng ngần ngại ôm ấp bà xã trông siêu đáng yêu.

196c8b8493f55dab04e4-ngoisaovn-w1364-h2048
465296948ee540bb19f4-ngoisaovn-w2048-h1364
ee92d15bc92a07745e3b-ngoisaovn-w2048-h1364

Còn nhớ vào năm 2015, Khánh Thi chính thức hạ sinh con trai đầu lòng cho Phan Hiển khi chưa đăng ký kết hôn. Cả hai quyết định về chung một nhà để chăm sóc con trai thật tốt. Năm 2018, cô tiếp tục hạ sinh con gái.

Cách đây chưa lâu, Phan Hiển và Khánh Thi vướng tin đồn ly hôn, sau đó chia sẻ với báo chí, Phan Hiển đã có những tâm sự về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng: "Thứ nhất là do nhớ các con và thứ 2 là do những áp lực như mình nói đó, nên Thi có hành động lạ như vậy. Mà với mọi người thì lạ chứ với mình thì cũng không lạ lắm đâu, vì tính cách của Thi mình hiểu rất rõ.

khanhthi2

Thi nhạy cảm, có chút thất thường, cũng từng bị trầm cảm sau sinh nên đôi lúc không kiểm soát được hành động của mình. Nói vậy thôi chứ hôm đó mình và cả ê-kíp đều gi.ật mình khi thấy Thi livestream. May mà có bạn quản lý lên tắt kịp chứ không thì chắc cũng mệt. Việc duy nhất mình có thể giúp vợ lúc này chỉ là ở bên cạnh để nói chuyện, trấn an tâm lý cho cô ấy thôi. Vì bây giờ có muốn dắt Thi đi du lịch, đi đây đi đó, mua quà để dỗ dành thì cũng đâu có làm được? Những điều mà mình hay làm để động viên vợ đều rất khó để làm vào lúc này, nên chỉ biết vừa làm việc, vừa an ủi nhau. Hiện tại thì tâm trạng của Thi cũng đã tốt hơn nhiều rồi".

"Tôi hiện đã ổn. Đó là thời gian rất khủng khiếp, tôi chịu đựng nhiều mất mát. Mỗi người đều có hoàn cảnh riêng. Có những chuyện đau lòng mà tôi không thể nói trong 1-2 câu được. Anh Hiển có lúc khéo nhưng đôi khi không khéo lắm, đàn ông mà. Anh cũng bị stress giống tôi mà. Không phải lúc nào tôi cũng mạnh mẽ. Tôi cũng là con người thôi", cô cho biết thêm.

Cô cũng tiết lộ điều mong muốn nhất thời gian này: "Tôi thèm được ông xã đưa đi chơi. Tôi đã nói với anh rồi. Chúng tôi không cầu kỳ đi nước ngoài hay nơi đâu xa xôi, vợ chồng đi Vũng Tàu thay đổi không khí là được. Tôi cũng ước được tự tay chở con trai đến trường". 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link