Tuấn Hưng quyết định bán xe để tậu biệt thự ven biển chiều vợ con

( PHUNUTODAY ) - Bên dưới phần bình luận, bà xã Hương Baby không khỏi phấn khích, hạnh phúc khi được chồng thực hiện ước mơ.

Mới đây, Tuấn Hưng có bài đăng gây chú ý về việc bán hết xế hộp để tậu một căn biệt thự view biển tặng bà xã Hương Baby.

Chia sẻ về lý do đưa ra quyết định "táo bạo" này, giọng ca Tìm Lại Bầu Trời viết: "Sau chuyến nghỉ dưỡng cả nhà tại Quy Nhơn thấy ai cũng vui vẻ và khoẻ hẳn lên. Đặc biệt là 4 cụ thân sinh ra vợ chồng mình, các con thì luôn miệng hỏi: Bố ơi bao giờ đi chơi biển nữa ạ…?. Thế là cái suy nghĩ sở hữu và tìm 1 chỗ cho gia đình bắt đầu từ đó. Trong giấc mơ nắm tay vợ và căn phòng mở cửa ra là biển. Đã mơ là sẽ nghĩ đến nhiều và bắt đầu theo đuổi... Sẽ bán xe cộ các thứ để mua bằng được. Thề". Anh cho biết bây giờ chỉ chờ ngày ký giấy tờ nhận nhà mới mà thôi. 

th

Trước đó, vào ngày Lễ Valentine 14/2, Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh chuyển khoản có tên người thụ hưởng là Tuấn Hưng cùng nội dung: "Happy Valentine". Số tiền chuyển khoản đã được nam ca sĩ che mờ, nhưng nhiều người vẫn dễ dàng đoán ra đó là 3 tỷ bởi số 3 cùng 3 dấu phẩy phía sau (tương đương dấu cách của 9 số 0).

photo-1-16448283639042050574599

Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Nhưng một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".