Khi hết yêu, phụ nữ không nói trực tiếp mà làm điều này để đàn ông rời đi, ai tinh ý nhận ra ngay

( PHUNUTODAY ) - Khi phụ nữ bắt đầu không còn yêu, họ thường có những biểu hiện sau:

Luôn bận và không muốn chủ động liên hệ với bạn

Có cặp đôi nọ yêu xa đến nay cũng đã lâu. Cô gái thường nhắn tin cho chàng trai để chia sẻ về những điều nhỏ trong cuộc sống mỗi ngày. Lúc đầu, chàng trai rất nhiệt tình lắng nghe và chia sẻ lại câu chuyện của mình, cả hai đều thấy vui vẻ. Thời gian trôi đi, cô dần nhận ra lời đáp của anh ngày càng ngắn và cụt dần, "Anh bận, mình nói chuyện sau" xuất hiện ngày càng dày đặc. Rồi một ngày, sau những chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng cô chủ động chia tay. Cô biết, bận chỉ là cái cớ của việc đã không còn yêu nữa.

Thật vậy, khi một người luôn bận rộn, không muốn chủ động liên lạc với bạn, không thể dành thời gian quan tâm, kết nối với bạn thì bạn hãy tin vào phán đoán của mình, rằng đối phương đã hết yêu nên mới để bạn đợi chờ mòn mỏi như vậy. Trong mắt những người yêu thương bạn, mọi thứ của bạn sẽ luôn được ưu tiên.

Bận rộn sẽ không cản trở mối quan hệ của bạn. Dù bận rộn hay mệt mỏi đến đâu, bạn vẫn luôn có thời gian để trả lời một tin nhắn hay cuộc điện thoại. Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, giọng nói của người thương sẽ khiến ta xua đi biết bao ưu phiền. Khoảng cách giữa trái tim và trái tim là điều sông và núi không thể ngăn cách. Chỉ người không yêu bạn mới gạt bạn đi với lý do "bận rộn" mà thôi!

Không còn muốn tiếp xúc thân thể nữa

Khi một người bắt đầu thay lòng đổi dạ, cơ thể là điều đầu tiên phản ứng. Đàn ông có thể ôm và hôn ngay cả những lần tiếp xúc thân mật với những cô gái mà họ không yêu, nhưng con gái lại không thế.

download (9)

Khi cô ấy hết yêu bạn, sự quyến rũ của bạn sẽ ngay lập tức mất đi trong mắt cô ấy, cô ấy không có hứng thú với cơ thể của bạn, và thậm chí cảm thấy rằng bạn đang mạo phạm chạm vào cơ thể cô ấy. Cô ấy sẽ vô thức né tránh và từ chối bạn. Miệng có thể nói dối, nhưng phản ứng trên cơ thể là chân thật nhất.

Không còn muốn chia sẻ với bạn nữa

Khi các cô gái thích ai đó, họ sẽ trở nên rất ngại ngùng, nhìn thấy những chú chó con bên lề đường và muốn chụp ảnh cho bạn, nhìn thấy một đám mây kỳ lạ trên bầu trời và muốn chia sẻ với bạn, và ăn một chiếc bánh ngon cũng vội vàng muốn nói với bạn.

Đối với các cô gái, thích là có một ham muốn mạnh mẽ muốn được chia sẻ. Khi cô ấy không muốn chia sẻ những câu chuyện cuộc sống hằng ngày với bạn, đó có lẽ là vì cô ấy không còn yêu bạn nữa.

Không còn quan tâm bạn yêu cô ấy hay không

Các cô gái thích hỏi nhiều câu hỏi nhất khi họ thích ai đó: Anh có yêu em hay không? Câu hỏi yêu thích của các cô gái khi họ tức giận: Anh không còn yêu em nữa phải không?

Khi bạn gái của bạn không còn truy hỏi bạn còn yêu cô ấy không? Không phải cô ấy có cảm giác an toàn rồi mà cô ấy thực sự không còn quan tâm đến bạn nữa, ai sẽ quan tâm đến một người mà mình không yêu nữa mà không phải là yêu chính bản thân mình chứ?

Không còn quan tâm đến bất cứ điều gì về bạn nữa

Một người bạn nói với tôi rằng anh ta mời cô gái mà anh ta thích đi ăn. Anh ta từ đầu đến cuối luôn tìm chủ đề để nói chuyện, nhưng cô gái chỉ gật đầu hoặc chỉ tuỳ ý trả lời qua loa hai câu, thậm chí không nghe những gì anh ấy nói.

Cô gái mà không yêu bạn nữa, ngay cả khi bạn đang nói chuyện trước mặt cô ấy, cô ấy cũng không muốn nghe những lời đạo lý về cuộc sống của bạn bởi vì cô ấy không muốn tham gia vào cuộc sống của bạn nữa, và cô ấy không còn hứng thú đến bất kì việc gì của bạn nữa.