Khoe ảnh rạng rỡ sau sinh 1 tháng, Kỳ Hân bị con trai "tố" nhan sắc đều nhờ vào son phấn

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Kỳ Hân đăng loạt ảnh khoe nhan sắc sau 1 tháng sinh con thứ 2. Những khoảnh khắc xinh như mộng của cựu chân dài khiến ai nấy trầm trồ.

Mới đây, Kỳ Hân đăng loạt ảnh khoe nhan sắc sau 1 tháng sinh con thứ 2. Nhưng chân dài thú nhận là do cô đã trang điểm nên mới được như vậy. Đặc biệt cô còn tiết lộ câu chuyện hậu trường liên quan tới con trai đầu lòng - bé Tỏi. 

Theo đó, cậu bé 4 tuổi hồn nhiên nói với mẹ: "Mẹ phải trang điểm mới xinh, không thì xấu như ma lem". Kỳ Hân bảo: "Khổ thân bà mẹ bỉm sữa, mà phải công nhận là xinh nhờ son phấn. Ai hỏi em làm gì mà để tàn tạ thế, em sẽ bảo thiếu tiền mua son với phấn. Ai hỏi em ăn gì mà xinh thế, em sẽ bảo ăn son, ăn phấn".

Empty
Empty

Kỳ Hân đã hạ sinh đứa con thứ 2 vào khuya ngày 2/12. Cho đến mới đây sau gần 1 ngày sinh em bé, Kỳ Hân đã đăng ảnh của bản thân cùng con trai mới sinh kèm dòng trạng thái: "Bây giờ mẹ Hân mới đỡ mệt và cầm được chiếc điện thoại đây ạ. Hôm qua hơn 5 giờ chiều tại Praha mẹ cháu đã hạ sinh được cháu ạ. Cháu 3635gr. Cháu dài 51cm. Tâm sự với các mẹ bầu 1 tẹo nhé. Và thế là mẹ Hân đã trải qua đủ cái đau lúc sinh nở rồi ạ, 1 lần sinh mổ, 1 lần sinh thường, Nếu các mẹ phân Vân giữa việc sinh mổ và sinh thường thì chọn mổ sẽ đỡ đau và nhanh hơn nhiều nhé các mẹ ơi".

Sau khi từ viện trở về nhà chồng tại Séc, Kỳ Hân liên tục khoe ảnh con trai thứ hai. Cô cho biết bản thân bị "bệnh nghiện con".

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân kết hôn vào năm 2016, cả hai đã có một nhóc tỳ đáng yêu. Kỳ Hân cho biết sẽ không quay lại showbiz vì cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống "không giàu nhưng đủ" hiện tại và khẳng định sẽ không tốn thời gian ghen tuông với những chuyện của chồng trước đây và bây giờ. Kỳ Hân nói rằng chính chồng là người muốn cô rời showbiz và ví thế cô đã lui về để hoàn thành vai trò là một người vợ, người mẹ đúng nghĩa - điều mà trước đây chính cô cũng không nghĩ sẽ làm được.

Empty

"Có thể cả thế giới xem thường anh, nhưng tôi thì lại thương anh. Có thể cả thế giới xem anh là đồ vứt đi, nhưng tôi thì trân trọng anh. Cả thế giới coi thường anh, nhưng tôi cần anh. Người đàn ông cả thế giới quan tâm xỉa xói là anh, còn tôi cô gái thị phi vì bảo vệ người đàn ông của đời mình", cô chia sẻ.