Không dám nhận đã có bạn gái với người mẹ làm mối, chàng trai nhận về cái kết đắng chát....

( PHUNUTODAY ) - Không đủ dũng khí để thừa nhận đã có bạn gái với người mẹ làm mối, chàng trai đã bị bạn gái hơn 4 năm "đá".

Đó là câu chuyện của chàng cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo chia sẻ của chàng trai, anh và bạn gái bằng tuổi nhau, cùng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân. Ra trường, chàng trai và người yêu đều có việc làm ổn định. Ngoảnh lại, họ đã bên nhau được 4 năm rưỡi - một quãng thời gian đủ dài để gọi là một mối tình sâu đậm.

khong-dam-nhan-da-co-ban-gai-voi-nguoi-me-lam-moi-chang-trai-nhan-ve-cai-ket-dang-chat-1

Bài chia sẻ gây bão mạng 

Mở đầu bài viết, chàng trai đã có đôi lời miêu tả về ngoại hình của người yêu mình:

Tóm tắt về người yêu mình: cao 1m60, ngoại hình ổn 78 - 62 -94, da trắng, môi đỏ, mày tỏ, mi cong, đặc biệt không thích hoa hòe, váy vóc, son phấn. Nhớ hồi mới biết cô ấy mình rất ngại, bởi mỗi khi nhìn thấy cô ấy thì chỉ một là đang cầm sách, hai là đang cầm điện thoại. Mình là chàng trai mạnh dạn duy nhất trong số rất nhiều chàng trai để ý cô ấy dám tiến tới. 5 tháng đầu tiên công cuộc bám đuôi của mình, mỗi khi mình nói gì cô ấy cũng chỉ cười, cười giượng gạo, cô ấy không hề nói chuyện với mình dù chỉ một từ trong suốt thời gian đó. Nhưng đúng là đẹp trai không bằng chai mặt. Mình và cô ấy chính thức yêu nhau sau hai năm theo đuổi”.

khong-dam-nhan-da-co-ban-gai-voi-nguoi-me-lam-moi-chang-trai-nhan-ve-cai-ket-dang-chat-2

 Sau 2 năm cưa cẩm, cuối cùng anh và nàng cũng chính thức yêu nhau (Ảnh minh họa)

Khi yêu nhau rồi chàng trai mới biết bạn gái mình là người nói nhiều kinh khủng, dễ thương, vui tính, hoạt bát, khác hẳn với cô gái mình từng theo đuổi. Điều đó khiến anh yêu cô nhiều hơn:

Sau này cô ấy nói nhiều kinh khủng, dễ thương, vui tính, hoạt bát, khác hẳn với cô gái mình từng theo đuổi, nhưng điều đó chỉ làm mình yêu cô ấy nhiều hơn. Mình thuộc dạng năng nổ, hay giúp đỡ người khác nên em gái nuôi nhiều vô kể. Có lần mình tới chỗ hẹn muộn với cô ấy vì chở em gái nuôi đi làm hồ sơ, cũng có lần lỡ hẹn luôn, có lần hai đứa hẹn nhau đi chơi rồi nhưng lại quên, sinh nhật cô ấy năm ngoái mình cũng quên vì con em nuôi nhờ chọn đồ hộ cho nó đi đám cưới bạn. Mình ham game, cô ấy không nói gì cả, nhiều khi còn khen mình đánh giỏi. Mình ham bóng đá, cô ấy cũng ham luôn thỉnh thoảng mua đồ ăn đêm hai đứa cùng ngồi xem rồi hò hét. Có lần mình đi cùng mấy thằng bạn đến quán bia ôm (thề là mình không có gì khuất tất) uống say khướt rồi người ta gọi cô ấy đến đóm mình cô ấy cũng không bảo gì. Có lần mình hỏi cô ấy có yêu mình thật không vậy, thì cô ấy chỉ mỉn cười đáp: "Em là người thù dai lắm, nhưng không dễ giận, bởi yêu anh nên em tin tưởng anh, em hiểu anh. Nhưng nếu một ngày anh khiến em giận, chắc chắn chúng ta sẽ chia tay đấy!". Mình thiết nghĩ, thiên thần như cô ấy rút cuộc có thể vì chuyện gì mà giận?!”.

khong-dam-nhan-da-co-ban-gai-voi-nguoi-me-lam-moi-chang-trai-nhan-ve-cai-ket-dang-chat-3

 Trong mắt anh, nàng là hình mẫu lý tưởng mà chàng trai nào cũng muốn được ở bên (Ảnh minh họa)

Ấy thế mà, mới đây, cuộc tình của họ lại đứng trước bờ vực của tan vỡ chỉ vì một chuyện thật khó tin...

Và cuối cùng ngày đó cũng đến. Bữa trước, mình có đưa cô ấy về ra mắt gia đình. Do không báo trước với mẹ, mà mẹ mình không biết hai đứa yêu nhau, thấy mình về thì liền gọi con cô A (cô bạn mẹ mình) đến. Mẹ mình thì thích con bé này lắm, thấy mình đưa cô ấy về mặt đã cau lại rồi, mình sợ mẹ giận, sợ mẹ làm cô ấy buồn thì nói cô ấy chỉ là bạn thôi. Thế là mẹ mình hớn hở ra mặt. Ngồi ăn cơm cũng đẩy cho mình với con bé kia cạnh nhau, khen hết lời nào là xứng với mình nọ kia. Mình thấy cô ấy cũng vui vẻ bình thường chuyện trò với mẹ mình nên thở phào nhẹ nhõm.

Và rồi ngày hôm đó kết thúc, đột nhiên đến tối mình lại nhận được tin nhắn của cô ấy: "Chia tay". Mình vội vàng lấy xe chạy đến nhà cô ấy, gọi ra thì mình có nói gì cô ấy cũng chỉ mỉm cười, hỏi cũng chỉ cười.

Mình thật không thể tin chuyện tình của mình kết thúc như vậy luôn. Vậy cũng đủ để làm cô ấy giận sao? Lỗi tại mình à? Tại sao cô ấy không giận luôn lúc ở nhà mình? Rõ ràng lúc đó tươi cười niềm nở, hóa ra lại là giận?! Bao nhiêu chuyện có thể bỏ qua, vậy mà chuyện bé hơn những chuyện khác như này cũng không thể ư? Mọi người cho mình ý kiến với???? Chả biết làm sao luôn???”.

khong-dam-nhan-da-co-ban-gai-voi-nguoi-me-lam-moi-chang-trai-nhan-ve-cai-ket-dang-chat-4

 Nhận được tin nhắn chia tay từ người yêu, chàng trai vẫn tự hỏi “Lỗi tại mình à?” (Ảnh minh họa)

Câu chuyện của chàng trai này đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng chàng trai này quá ích kỉ, hèn nhát, xứng đáng nhận được cái kết như vậy.

khong-dam-nhan-da-co-ban-gai-voi-nguoi-me-lam-moi-chang-trai-nhan-ve-cai-ket-dang-chat-5
khong-dam-nhan-da-co-ban-gai-voi-nguoi-me-lam-moi-chang-trai-nhan-ve-cai-ket-dang-chat-6

Chàng trai bị cư dân mạng “ném đá” không tiếc lời