Kim Duyên giải thích lý do thắng vòng phỏng vấn tại Miss Supranational dù trả lời Doraemon thuộc Disney

( PHUNUTODAY ) - Kim Duyên cho biết câu mà cô trả lời sai không phải là những câu hỏi quan trọng.

Mới đây, Kim Duyên đã livestream và giải thích lý do mình nhận được giải thưởng Suprachat. Chính Kim Duyên cũng đã hỏi ban tổ chức lý do và được giải thích rằng câu hỏi mà cô trả lời sai không phải câu hỏi quan trọng.

A-hau-Kim-Duyen-9-5807-1657961815

“Có rất nhiều người hỏi Duyên tại sao Duyên trả lời như thế mà Duyên vẫn thắng được vòng Suprachat 2 và vào được vòng cuối cùng. Duyên cũng hỏi bên ban tổ chức thì họ giải thích đó là những câu hỏi nhanh, cho thấy được phản xạ cũng như cho thấy tính cách của thí sinh.

Ví dụ khi hỏi bạn chọn một nhân vật Disney mà bạn yêu thích, việc bạn chọn một nhân vật nào đó thì cũng phản ánh được tính cách của bạn như thế nào. Câu hỏi đó không phải để đánh giá đúng sai, bạn có thật sự giỏi và am hiểu nhiều thứ hay không.

Bên ban tổ chức có nói rằng những câu hỏi cho thấy góc nhìn của bản thân thì Duyên đã nêu lên được ý kiến cá nhân của mình, đó mới là điều quan trọng” , người đẹp Cần Thơ cho biết.

Ngày 16/7 vừa qua (giờ Việt Nam), Á hậu Kim Duyên chính thức trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Vị trí này của Kim Duyên đã giúp cô trở thành đại diện Việt Nam có thành tích cao nhất tại Miss Supranational.

Tuy nhiên, trước đó, cô gây chú ý khi trả lời sai kiến thức khi nhận được câu hỏi nhân vật Disney yêu thích nhất, cụ thể cô đáp: "Tôi rất yêu thích Doraemon, nhân vật đó đến từ Nhật Bản". Điều này khiến cô nhận về vô số lời chê bai, Hoa hậu H'Hen Niê đã gửi lời cổ vũ đến đàn em sinh năm 1995.

H'Hen Niê tiết lộ Kim Duyên đã gọi video call về Việt Nam để tâm sự và không nén được nghẹn ngào bật khóc khi nghĩ về sự cố nhầm lẫn vừa qua. Để gửi lời ủng hộ Kim Duyên đang chinh chiến tại nước ngoài, H'Hen Niê viết: "Cảm xúc của em, em muốn khóc thì em cứ khóc em nhé, nhưng không được mất tinh thần. Sai chỗ nào sửa chỗ đó, té chỗ nào đứng lên chỗ đó thôi! Cố lên nha!". H'Hen Niê còn khoe ảnh chụp màn hình khi Kim Duyên đang nức nở để dỗ dành cô em gái.

h-1-124132

Trước đó, Kim Duyên cũng lý giải nguyên nhân dẫn tới câu trả lời này.

"Ngay lúc này đây, khi Duyên còn đang ngồi trong khán phòng tập luyện cùng các thí sinh khác chuẩn bị cho các đêm diễn quan trọng sắp tới, khi xem lại đoạn video cuộc trò chuyện SUPRA CHAT, Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên. 

Duyên cũng đã rất thất vọng về mình, vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hóa, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết, nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời là 'Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon'. Không chỉ là hôm nay, mà ngay từ lúc quay hình xong ngẫm lại Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn. Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó.

Ngay bây giờ, Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Mang trên mình dải băng Việt Nam, Duyên luôn muốn đem về sự tự hào, vậy nên trong chặng đường còn lại tại Miss Supranational 2022, Duyên sẽ không để mình mắc lỗi lầm nào nữa, và sẽ cố gắng hết mình học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng tất cả những người đang tin yêu bên cạnh ủng hộ Duyên. 

Duyên rất mong hành trình sắp tới của mình tại cuộc thi Miss Supranational 2022 sẽ được mọi người đồng hành và ủng hộ. Cảm ơn mọi người rất nhiều", Kim Duyên viết trên Facebook vào rạng sáng 7/7 (giờ Việt Nam).