MC Thảo Vân đáp trả khéo léo khi bị soi vòng hai lùm lùm ở tuổi 52

08:00, Thứ sáu 15/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Màn đáp trả nhẹ nhàng, khéo léo của MC Thảo Vân nhận được nhiều lời khen hơn cả.

Mới đây, Thảo Vân chia sẻ một số bức ảnh dạo phố cùng con trai. Chị viết: "Dạo này anh ấy quan tâm khu vực này". Trong ảnh, vợ cũ NSND Công Lý cùng con trai dạo phố cổ Hà Nội.

Tuy nhiên vòng hai của nữ MC 52 tuổi có phần hơi bất thường. Ngay lập tức có một tài khoản mạng đã phát hiện ra "điều sai sai" ngay phía dưới phần comment. Và hiểu ra vấn đề, nữ MC đáp trả vô cùng tinh tế. "Thực ra nếu đúng thế thì ăn mừng to đó", Thảo Vân trả lời cho nghi ngại trên. Màn đáp trả nhẹ nhàng, khéo léo của MC Thảo Vân nhận được nhiều lời khen hơn cả.

mc-thao-van-bi-soi-vong-hai-lum-lum2-ngoisaovn-w720-h960
mc-thao-van-bi-soi-vong-hai-lum-lum3-ngoisaovn-w368-h515

Thảo Vân sinh năm 1970, là nữ MC nổi tiếng khu vực phía Bắc. Cô từng ghi dấu ấn khi đảm nhận dẫn dắt các chương trình "Gặp nhau cuối tuần", "Gặp nhau cuối năm" (hay còn gọi Táo Quân), "Vui khỏe có ích"... Sau cuộc hôn nhân với NSND công Lý đổ vỡ, chị làm mẹ đơn thân và nuôi con trai trưởng thành. Nhiều năm sau ly hôn, cuộc sống đời tư của chị vẫn là một ẩn số. Thảo Vân giữ mối quan hệ tốt đẹp với NSND Công Lý và vợ mới của chồng cũ.

Hiện tại Công Lý đã có gia đình mới, Thảo Vân không muốn nhắc đến chồng cũ nhiều vì sợ bị nghĩ sai. Nữ MC chia sẻ: “Có người sẽ nói rằng mình cứ nói mãi về tình cảm đó và bám vào nó. Lý do thứ hai là anh ấy đã có gia đình riêng nên mình không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn... Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói để khán giả hiểu rằng không phải tôi cứ muốn dính vào anh ấy hay nhắc mãi về chuyện đó. Nhưng nếu khi cần, mình có thể nói chuyện để từ đó mọi người có thể hiểu hơn về tình cảm của chúng tôi”.

cong-ly-yeu-ban-gai-kem-15-tuoi-sau-ly-hon-thao-van-thi-sao-1

Thảo Vân ngạc nhiên khi mọi người vẫn gọi cô với danh xưng “vợ cũ Công Lý” và ngược lại đối phương cũng vậy. Cô lo ngại vợ mới của chồng cũ sẽ chạnh lòng khi chuyện liên tục bị khơi lên.

Thảo Vân thú nhận trước và trong lúc đưa ra quyết định ly hôn đều là thời điểm khó khăn với mình. Sau khi xong xuôi, dù cho cảm thấy khá nhẹ nhõm nhưng nữ MC không thật sự thoải mái, vẫn trăn trở vì ly hôn chắc chắn ảnh hưởng đến con cái, gia đình 2 bên.

Sau khi chia tay cả cô và Công Lý đều phải chấp nhận từ bỏ nhiều thứ, phương diện kinh tế cũng không còn được như trước. Tuy nhiên Thảo Vân vẫn không hối hận về quyết định ly hôn. Giờ đây cả hai đều đã có cuộc sống tốt hơn, mọi sự đánh đổi đều là xứng đáng.

thaovan_tvor

Trong một lần chia sẻ với Thanh Niên, Thảo Vân từng nói việc Tít (con trai cô) gặp bố là chuyện tình cảm “nên cứ để mọi chuyện diễn ra đúng như tình cảm”. Cô bày tỏ: “Bố con muốn gặp nhau lúc nào cũng được. Tôi nghĩ Tít là con của anh ấy, mãi mãi là như thế thì sao phải khó khăn chuyện này chuyện khác làm gì cho mệt và tổn thương đứa trẻ. Chuyện tình cảm của con cái, chúng nó nhạy cảm lắm, và rất tinh nên chúng ta đối xử với con, với gia đình và mọi người thế nào con cái sẽ đối lại với chúng ta như thế”.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh