Chồng cũ Lâm Khánh Chi thừa nhận lụy tình sau khi chia tay nữ ca sĩ

( PHUNUTODAY ) - Dòng trạng thái mới đây của chồng cũ Lâm Khánh Chi khiến cư dân mạng xôn xao.

Tối 18/12, chồng cũ Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân liên quan đến vấn đề tình cảm khiến dân tình không khỏi chú ý. "Ngày em đến anh si tình đến lạ. Ngày em đi anh xa tình đến luỵ", Phi Hùng viết. Anh còn tiếp tục nhắn nhủ: "Mùa đông rồi mặc thật ấm em nhé". Cư dân mạng vô cùng tò mò, "bán tín bán nghi" trước dòng chú thích này của Phi Hùng.

lamkhanhchi

Nhiều người hâm mộ đa số cho rằng anh đang gửi lời tới vợ cũ Lâm Khánh Chi. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng đây chỉ là một bài đăng bày tỏ cảm xúc bình thường mà thôi. 

Trước đó, Lâm Khánh Chi lần đầu lên tiếng về sự việc chia tay chồng trẻ. Khi bị dân mạng hỏi thăm về Phi Hùng, ca sĩ chuyển giới thẳng thắn cho biết hiện tại cô không còn liên quan đến Phi Hùng. "Phi Hùng, ảnh ở trên nhà của ảnh, mình vào Facebook ảnh rồi hỏi: 'Anh đang ở đâu vậy?'. Chị không có giữ anh Hùng nha. Chị bây giờ làm bà mẹ đơn thân, tự giữ chị", Lâm Khánh Chi chia sẻ trên livestream.

lam-khanh-chi2

"Tạm thời tôi không thể chấp nhận được nữa thì tôi muốn dừng lại, chấm dứt, kết thúc. Tôi cần câu trả lời của Khánh Chi và cô ấy nói chia tay", anh nói thêm.

"F0 thì phải chạy tức tốc từ Đà Lạt về lo cho, nhưng rồi nhận được là gì? Không muốn công bố tất cả mọi thứ ra, vì chia tay là điều không ai muốn, cảm ơn. Còn thực sự mọi người muốn biết sự thật, thì hẹn mọi người sẽ đưa ra tất cả để mọi người thấy rõ, trong chuyện này tôi đã quá cố gắng rồi", Phi Hùng thở dài.

Anh cũng khẳng định thông báo chia tay không phải trò PR như nhiều người quy kết. "Mệt thật sự. Nói một lần nữa, đây là sự thật, không ai lấy hạnh phúc mình đi PR cả. Hôn nhân lấy ra PR thì nó rẻ tiền lắm. Còn cứ nghĩ là PR hay chiêu trò thì tùy các bạn, và tôi sẽ đóng Facebook lại nếu cần thiết", Phi Hùng nhấn mạnh.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn