Lâm Khánh Chi để lộ vùng cổ sần sùi nổi hạt chi chít, chính chủ vội lên tiếng giải thích

( PHUNUTODAY ) - Không ít netizen cho rằng người đẹp đang phải chịu sự xuống cấp do việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng như các dấu hiệu lão hóa ở tuổi 44.

Mới đây, cư dân mạng được một phen hoảng hồn vì nhan sắc của Lâm Khánh Chi. Cô lại để lộ vùng cổ nhăn nheo, sần sùi và nổi hạt trông rất kém thẩm mĩ. Không chỉ thế, khuôn mặt của cô cũng lộ nếp nhăn nơi khóe mắt khó chối cãi.

lam-khanh-chi-bat-ngo-de-lo-lan-da-co-san-sui-noi-day-hat-khi-dang-livestream-chinh-chu-len-tieng-2-ngoisaovn-w443-h758
lam-khanh-chi-bat-ngo-de-lo-lan-da-co-san-sui-noi-day-hat-khi-dang-livestream-chinh-chu-len-tieng-4-ngoisaovn-w443-h758

Nhận được nhiều sự hỏi thăm của mọi người, Lâm Khánh Chi không giấu diếm mà lên tiếng giải thích rằng: "Khánh Chi đang bị dị ứng nên mới nổi như thế chứ không có gì nghiêm trọng. Cả nhà yên tâm nhé". Sau đó, cô vẫn tự tin cùng trợ lí giao đãi với cư dân mạng.

Vừa qua Lâm Khánh Chi bất ngờ lộ nhiều hình ảnh với gương mặt kém xinh, điều này khiến nữ ca sĩ chuyển giới nhận nhiều ý kiến trái chiều khi nhan sắc lên xuống thất thường. Mới đây, trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi đã chia sẻ đoạn video thể hiện sự bức xúc khi nhận nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc. Người đẹp chuyển giới khẳng định cô để mặt mộc vẫn đẹp, hình ảnh trước đó chỉ là sự cố livestream.

Lâm Khánh Chi cho biết: "Hôm nay live mặt mộc không xài app, không trang điểm luôn. Vào đây muốn nhìn mặt mộc có mặt mộc luôn. Trước đó Khánh Chi bị chê da mặt xấu, xài app mới đẹp nay Chi live không app để cho mọi người thấy", nữ ca sĩ cũng lấy khăn giấy lau mặt cho mọi người xem chứng minh không trang điểm.

lam-khanh-chi-khang-dinh-mat-moc-dep-khong-dung-app-van-nguoi-me-4d689cd5

Cô chia sẻ: "Những người thích dìm hàng Khánh Chi vào đây chống con mắt lên xem da mặt thật của Chi. Trắng tươi như bông bưởi. Mặt mộc không xài son phấn luôn, bớt bớt cái miệng lại giúp Khánh Chi cái nha. Chi sẽ livestream cho những con người mà hay dìm mình xem, nhưng mà nên nhớ Chi có 4 cái phao lận, khó chìm lắm. Người ta tạo app ra để xài nhưng ai nói Khánh Chi dùng app live mới đẹp thì Chi live mặt mộc luôn"

Nữ ca sĩ chuyển giới đáp trả khi bị chê kém sắc: "Bớt ghen với người ta đi, mấy đứa mà không có chấp nhận Khánh Chi đẹp thì vào nhìn đi nè, 44 tuổi nè, theo yêu cầu của một số bạn không xài app. Mặt Khánh Chi còn bầm và nổi cục do Chi tiêm dưỡng chất, khi tiêm cái đó thì khoảng 3 ngày mới hết. Người ta bán mỹ phẩm, còn là nghệ sĩ nữa làm gì có chuyện đó. Mắt còn sưng luôn nè, Chi tiêm trắng da thì 3 ngày mới hết. Hôm trước Khánh Chi livestream do sự cố đèn live tắt nên mới vậy, còn da sần là do tiêm da chứ làm gì có chuyện da sần".