Cát Phượng được người bí ẩn tỏ tình và tặng nhẫn kim cương khi vừa xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

( PHUNUTODAY ) - Ngay trong sinh nhật của mình, Cát Phượng đã nhận được món quà xúc động từ một người giấu mặt.

Đúng ngày sinh nhật của mình (15/5), Cát Phượng đã xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn hơn một năm qua. Trong bữa tiệc, Cẩm Ly đã ôm lấy bạn của mình như một lời an ủi cho nỗi buồn mà nữ nghệ sĩ hài đã trải qua. Con trai của nữ nghệ sĩ cũng mang bánh kem lên sân khấu tặng cho mẹ của mình. Bé Bom gửi lời chúc đến mẹ mình rằng: "Chúc mẹ ngày càng thành công, xinh đẹp và giàu hơn. Con cảm ơn cô chú đã đến mừng sinh nhật cho mẹ con".

vua-xac-nhan-chia-tay-kieu-minh-tuan-cat-phuong-duoc-nguoi-bi-an-viet-thu-to-tinh-va-tang-nhan-kim-cuong-1-ngoisaovn-w2048-h1152

Bất ngờ hơn cả là trong ngày đặc biệt này, Cát Phượng còn được một người đàn ông giấu mặt viết thư tỏ tình và tặng cả nhẫn kim cương. Trong thư, người này bày tỏ nỗi lòng với Cát Phượng rằng: "Hôm nay là ngày 15/5, Singapore bao thương nhớ thành phố Hồ Chí Minh thương nhớ. Anh có đôi lời và gửi hoa tặng đến em và những gì anh mang đến hôm nay là cả trái tim gửi tặng cho em. Tuy không tận tay trao cho em vì anh đang ở quá xa nhưng trái tim và hình bóng của em luôn ở trong trái tim anh. Anh chúc em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn cười em nhé. Được nhìn thấy nụ cười của em là niềm hạnh phúc của anh, anh có hàng vạn hàng ngàn lý do muốn gặp em nhưng anh thiếu đi một thân phận để em chấp nhận làm người yêu của anh. Ở một góc trời xa lạ anh luôn có một người nhớ thương và luôn mãi mãi yêu thương em. Yêu em Cát Phượng. Em hãy cho anh một cơ hội em nhé".

vua-xac-nhan-chia-tay-kieu-minh-tuan-cat-phuong-duoc-nguoi-bi-an-viet-thu-to-tinh-va-tang-nhan-kim-cuong-4-ngoisaovn-w2048-h1152

Trước đó,  Cát Phượng có buổi gặp gỡ với báo chí để chia sẻ về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn. Trong buổi trò chuyện, cô xác nhận chuyện đã “đường ai nấy đi” với bạn trai kém tuổi.

Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi" hồi 14.2.2021. Theo đó, sao nam Em chưa 18 là người chủ động chia tay vì lý do không hợp. "Khi tôi nói vấn đề này ra thì tôi xin lỗi anh Tuấn trước, vì anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im", cô cho hay.

cat-phuong-2-4689

Cô nói thêm, giữa cô và bạn trai chưa có hôn thú nên không thể gọi là ly hôn. Cô chia sẻ: "Bao nhiêu lần định ra làm nhưng vì có công việc nên lại hoãn. Tôi nghĩ cái duyên gặp nhau có, nhưng nợ với nghiệp không có nên không làm hôn thú được. Kể cả chuyện sinh con thì hai đứa cũng tính đến rồi, nhưng lại xảy ra chuyện anh Kiều Minh Tuấn với bé An Nguy nên thôi. Tới hôm nay tôi nghĩ chắc không có nợ và cũng không có nghiệp".

Theo lời nữ diễn viên, khi bạn trai lên tiếng muốn dừng lại, cô đồng ý ngay dù bản thân không tránh khỏi sự buồn lòng. Giờ đây cô đã trở lại với công việc và dần vượt qua nỗi buồn đó. Giải thích về lý do hơn một năm sau mới công bố chuyện chia tay, Cát Phượng cho biết vì cô và Kiều Minh Tuấn có một số dự án nên nhiều lần dời việc công khai chuyện tình cảm với khán giả.

cat-phuong-tung-nhieu-lan-muon-chia-tay-kieu-minh-tuan

Cát Phượng nên duyên với Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên. Vì khoảng cách tuổi tác nên ban đầu, cả hai không nghĩ sẽ vượt qua mối quan hệ chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gắn bó, họ nảy sinh tình cảm và đồng hành cùng nhau nhiều năm qua. Hồi tháng 12.2021, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn từng gây xôn xao dư luận. Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước thông tin Cát Phượng đã bán căn nhà ở chung với bạn trai. Cô còn từng đáp trả với anti fan trên trang cá nhân của mình: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này". Thời điểm đó, khi chúng tôi liên hệ, nữ nghệ sĩ phủ nhận thông tin này.