Lâm Khánh Chi xuất hiện với diện mạo khác lạ giữa ồn ào ly hôn chồng kém tuổi

( PHUNUTODAY ) - Ngoại hình xinh đẹp hậu ly hôn của cô vẫn được khen ngợi hết lời, đúng kiểu "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Tưởng rằng sẽ ly hôn trong êm đẹp nhưng lùm xùm xoay quanh mối quan hệ giữa Lâm Khánh Chi với chồng cũ Phi Hùng vừa qua đã trở thành tâm điểm chú ý. Giữa ồn ào hôn nhân, Lâm Khánh Chi mới đây đã đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc mặn mà, quyến rũ. Bức ảnh của "công chúa chuyển giới" nhận được hàng nghìn lượt "thả tim" vì vòng 1 căng tràn và thần thái cuốn hút.

lamkhanhchi

Tuy nhiên, một số khán giả cũng nhận ra điểm "sai sai" trong khung hình. Theo đó, da ngực và màu da cổ của Lâm Khánh Chi trông khác lạ như dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh hay đánh phấn không đều.

Sau 4 năm chung sống, Phi Hùng - Lâm Khánh Chi quyết định "đường ai nấy đi" vào tháng 12/2021. Chồng cũ mỹ nhân sau khi bị công kích vì liên tục khoe hình ảnh bên tình mới đã quyết định nói rõ nguyên nhân chia tay giọng ca chuyển giới. Khẳng định Lâm Khánh Chi ngoại tình với diễn viên trẻ kiêm trợ lý Song Duy, Phi Hùng đồng thời cho biết họ đã qua lại gần 1 năm nay. 

Trao đổi với báo chí, Lâm Khánh Chi phản bác chuyện chồng cũ tố cô ngoại tình với Song Duy: "Đến thời điểm này Khánh Chi chưa yêu ai, khi yêu ai tôi sẽ công khai, không có chuyện gì phải giấu. Muốn quên 1 người phải mất tầm nửa năm hoặc 1 năm, sau đó tôi mới có thể mở lòng. Tôi là người chuyển giới nên rất trân trọng tình yêu, khi tôi kết hôn với anh Phi Hùng thì ai cũng biết tôi đã lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình.

lamkhanhchi

Tôi là người sống vì chồng con, vì gia đình. Tôi thấy nhiều người chia tay xong lùm xùm nên tôi không thích, tôi muốn im lặng để 2 người cho nhau cơ hội bình tâm suy nghĩ. Thế nhưng anh Hùng lại có người yêu mới quá sớm thì sao tôi cho cơ hội được. Tôi rất buồn vì anh Hùng nghĩ tôi có tình ý với người khác suốt 1 năm nay, đây là điều hoàn toàn không đúng. Tôi và anh Hùng sử dụng chung mạng xã hội, tôi giao hết tất cả cho anh thì không có dại nhắn tin yêu đương với người khác để anh Hùng bóc phốt tôi. Tôi chỉ là thương em út bình thường, nhưng anh ấy quy chụp tôi.

Vì sao đến thời điểm này tôi mới lên tiếng, là do tôi muốn cho anh Phi Hùng cơ hội. Tôi đã muốn cho anh Hùng cơ hội nhưng anh ấy có người mới quá sớm. Tôi muốn quên 1 người phải có thời gian rất dài chứ không phải 1 sớm 1 chiều được. Nếu tôi có tình ý với ai thì sẽ phải cắt đứt với anh Phi Hùng trước".

Hiện tại, ồn ào tình ái vẫn chưa ngã ngũ, dù cả hai đều lên tiếng phủ nhân lời nói của đối phương. Dư luận vẫn đang chờ đợi Lâm Khánh Chi khi chồng cũ vẫn quả quyết cô ngoại tình, nếu thực sự cần đối chất sẽ sớm tìm ra câu trả lời cụ thể cho mọi việc.