Phản ứng của Diệu Nhi khi bất ngờ bị nhắc tên Anh Tú khiến dân tình cười bò

14:18, Thứ bảy 12/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Diệu Nhi bối rối và còn pha trò để phân tán sự chú ý của mọi người khiến ai cũng thích thú.

1 trong những cặp đôi kín tiếng nhất nhì Vbiz chính là Diệu Nhi và Anh Tú. Tối ngày 11/2, Diệu Nhi và dàn sao phim mới đã tham dự buổi giao lưu. Khi Thuận Nguyễn đề cập đến việc anh có hội bạn thân là "Tú và Tùng", Diệu Nhi bối rối và còn pha trò để phân tán sự chú ý của mọi người.

Bảo Anh - Quốc Trường và Minh Hằng đều "bắt được bài" để trêu chọc.. Sau đó, cô phải giải thích với Thuận Nguyễn: "Khi em nêu tên ở đây không ai biết, em phải kêu đầy đủ tên để mọi người mới biết. Kiểu vậy!".

dn2
dn

Diệu Nhi vừa qua vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú sau 6 năm bên nhau. Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

dieunhi

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh