Làm sao có thể nắm bắt được điểm yếu của ''trà xanh'' và khiến cô ta chia tay với đàn ông có vợ?

( PHUNUTODAY ) - Kẻ thứ 3 cũng có những điểm yếu và bất an, vợ chỉ cần nắm vững sẽ có cách trị triệt để.

Xác định điểm yếu của người thứ ba (tiểu tam)

Khi chúng ta ở trong một mối quan hệ, chúng ta thường có mục đích. Đây là bản chất của con người, chỉ cần bạn trả tiền thì bạn phải mong muốn nhận lại được thứ gì đó. Nếu bạn trả tiền nhưng không nhận lại được thứ gì thì sẽ không có ai kiên trì ở lại.

Với kẻ thứ ba thì họ thực sự có kế hoạch trong một cuộc tình ngoài hôn nhân. Nói chung thì nó không khác hơn là cảm xúc, tiền bạc về quyền lực.

Những điều họ thèm muốn thực ra chính là những điểm yếu của họ.

Kẻ thứ 3 quan tâm đến tình yêu, điều họ coi trọng chính là lòng tốt của đàn ông dành họ, khiến họ cảm thấy được yêu. Hoặc có thể là người đàn cho họ hi vọng một ngày nào đó họ sẽ trở thành chính thất.

Điểm yếu của cô là sợ đàn ông lừa dối mình, sự chân thành của anh đối với cô chỉ là giả dối, lời hứa của anh chỉ là lời nói.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Với người thứ ba muốn tiền thì thứ họ coi trọng chính là lợi ích mà người đàn ông mang lại cho họ, đàn ông sẵn sàng cho họ tiền, sẵn sàng gánh chịu những chi phí trong cuộc sống của họ, sẵn sàng mua cho họ những thứ mà họ muốn. Điểm yếu của kẻ thứ ba này là sợ đàn ông không cho mình tiền để tiêu nữa.

Với kẻ thứ 3 quan tâm đến quyền lực thì điều mà họ muốn là đàn ông có thể giúp đỡ cô ấy, chẳng hạn như giúp cô ấy thăng quan tiến chức. Nên điểm yếu của người này chính là sự đàn ông không thể giúp đỡ mình.

Ngăn chặn chính xác điểm yếu của người thứ ba (tiểu tam)

Dù chồng bạn và người thứ 3 có yêu thương nhau đến đâu thì họ cũng sẽ rời xa nhau. Họ không có cảm giác an toàn cho người thứ ba. Bởi trong thâm tâm họ biết rõ mình đang làm điều gì đó mờ ám, đảm nhận một vai trò bị người khác coi thường. Bởi vì gánh nặng quá nhiều, điều họ sợ nhất là đàn ông lừa dối.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi chúng ta tìm hiểu tâm lý của người thứ ba và tìm ra điểm yếu của họ thì chúng ta sẽ hiểu cô ấy tự nguyện rút lui là đang tự mình cắt bỏ những gì cô ấy thèm muốn.

Ví dụ bạn kiểm soát thời gian của chồng để anh ta chẳng còn thời gian đi cùng nhân tình và bên thứ ba không thể bám chắc vào tình cảm mà đàn ông dành cho mình.

Khi vợ cắt đứt đi những lợi ích của người đàn ông mang lại cho kẻ thứ ba thì cô ta sẽ suy sụp.

lang-nhang

Trong quá trình này, người vợ nên ghi nhớ một điều: mình phải ổn định bản thân thì mới có thể giành được sắc đẹp.

Bạn biết đấy, những cô tiểu tam cũng không có cảm giác an toàn, bạn cần bình tĩnh. Đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc tranh cãi với chồng hay người thứ 3 để mắng mỏ, đây chỉ là những sự trút giận cảm xúc và sẽ không giải quyết được vấn đề gì cả.

Kiểm soát chồng bằng cách nắm điểm yếu

Muốn chồng và người thứ ba chia tay thì điều quan trọng nhất là bạn phải tăng cường khả năng kiểm soát của mình với đàn ông.

Có nhiều bà vợ cho rằng chỉ cần lấy được bằng chứng thì đàn ông sẽ cảm thấy tội lỗi. Nhưng đây chỉ là suy diễn viễn vông mà thôi. Những chuyện này không động chạm đến lợi ích cơ bản của đàn ông, thường rất khó kiểm soát anh ta.