Cổ nhân dạy: Muốn biết một ngôi nhà có phúc, nhiều lộc hay không nhìn vào 2 điểm này là rõ

( PHUNUTODAY ) - Trong phong thủy thì 2 điều này vô cùng quan trọng trong một ngôi nhà nó giúp tăng lộc khí cho gia đình bạn.

Nhà có nhiều người tới chơi, luôn tràn ngập tiếng cười

Cổ nhân thường nói rằng trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ.

Nếu như một ngôi nhà mà những thành viên trong đó sống vô cùng nhân hậu luôn giúp đỡ người xung quanh hàng xóm láng giềng thì đó là một ngôi nhà có nhiều phúc bao. Bởi chỉ cần bạn sống tốt nhất định những người xung quanh cũng yêu thương bạn và từ đó phúc khí bạn được hưởng cũng vì thế mà nhiều hơn. CHính vì vậy, một ngôi nhà mà trong đó nhiều tiếng cười nhiều người khác thích ghé chơi là một ngôi nhà ấm áp nên mới có nhiều ngời thích ghé qua như vậy.

Đồng thời, khi sống trong ngôi nhà như vậy phước báu của chủ nhà sẽ ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy, cuộc sống của gia chủ cũng nhờ đó mà ngày càng giàu có phát tài cuộc sống ngày càng viên mãn khiến người xung quanh phải vô cùng ghen tỵ 

nha co 2 thu nay lam phuc

Nhà có một người vợ hiền thục biết ứng xử

Người xưa thường nói đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm. Bởi vậy, vai trò của người phụ nữ trong gia đình là vô cùng quan trọng. NẾu bạn muốn biết một ngôi nhà có giàu có phúc lộc hay không hãy nhìn vào người phụ nữ trong ngôi nhà đó. Nếu như người phụ nữ biết cư xử thì cuộc sống các thành viên vô cùng êm ấm và phúc khi cũng từ đó mà tăng lên. Ngược lại, nếu một người phụ nữ trong gia đình ứng xử kém vào sống ích kỷ hẹp hòi ngôi nhà luôn cảm thấy bức bí áp lực thì khó lòng giàu có phúc khí ngày càng giảm đi. 

co-nhan-1

Bởi vậy, khi tới một ngôi nhà muốn biết nó có phúc khí hay không bạn chỉ cần nhìn vào hình ảnh của người vợ trong ngôi nhà là sẽ biết ngay thôi. Môt người vợ luôn niềm nở tươi cười chu đáo trong mọi việc chắc chắn ngôi nhà đó hạnh phúc ấm áp và nhiều phúc lộc kéo tới. Một ngôi nhà luông nặng nề căng thẳng thì chẳng bao giờ giàu có được

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link