Trường Giang khiến dân tình xuýt xoa ghen tỵ khi tuyên bố không bao giờ buông tay Nhã Phương

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang đã không ngại ngần bày tỏ tình cảm yêu thương dành cho vợ và hứa không bao giờ buông tay.

Mới đây, trong một buổi giao lưu với truyền thông, Trường Giang đã tặng những lời mật ngọt cho bà xã: "Nhã Phương luôn nắm tay tôi, khi trời lạnh cảm thấy ấm, khi trời nóng cảm thấy mát. Tôi thấy mọi thứ trôi đi đâu cũng mặc kệ khi nắm tay Phương, nên không bao giờ có chuyện buông tay nhau".

Anh cũng không quên nói về sự hi sinh của vợ: "Vợ tôi cực hơn vì cô ấy dành gần như toàn bộ thời gian chăm sóc con, tôi chỉ phụ thôi. Vợ chồng tôi cho con sống đơn giản, sống tự nhiên như ở dưới quê. Tôi muốn con tôi sống như tôi hồi xưa, có gì ăn nấy, có gì mặc nấy. Con làm hai vợ chồng tôi gắn kết và biết hy sinh nhiều hơn".

khong-chi-cham-tung-li-tung-ti-truong-giang-con-hua-hen-mat-ngot-voi-nha-phuong-22khong-bao-gio-co-chuyen-buong-tay-nhau22-1-ngoisaovn-w1000-h1266 (1)

Không chỉ có Trường Giang tự hào về vợ mà mỗi khi nhắc về nam danh hài với truyền thông, Nhã Phương cũng không giấu được sự trân trọng dành cho chồng: "Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể".

Sao nữ 1990 tâm sự, Trường Giang luôn để cô đứng tên tài sản, đất đai. "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất." - Nhã Phương kể với khách mời.

saostar-ni1t6vmhwjc3inm5

Khi được hỏi: "Bây giờ toàn bộ đất là em đứng tên hết đúng không?", Nhã Phương thẳng thắn thừa nhận rất vui khi có cảm giác mình là chủ của căn nhà, tài sản chung.

Về chuyện chi tiêu trong gia đình, Nhã Phương tâm sự cô và chồng luôn có sự tin tưởng nhất định, ai mạnh điểm nào sẽ đảm nhận việc đó. "Anh Giang rất có niềm tin vào em, không bao giờ em tiêu pha bậy bạ. Giữa tụi em luôn có niềm tin rất lớn. Có thể trước đây anh Giang cũng quậy phá nhưng ở bên trong anh Giang là người rất hướng về gia đình." - cô cho biết.

Trường Giang không ngại công khai việc Nhã Phương là người giữ tiền trong gia đình. Nam danh hài từng kể việc vào ngân hàng rút 50 trệu đồng nhưng tài khoản chỉ còn 500 ngàn đồng. Anh nói: "Tôi phát ngượng với nhân viên ngân hàng, đành đi ra xe. Em tôi hỏi đã rút được tiền chưa thì tôi bảo chỉ còn 500.000 trong tài khoản. Em tôi nghe xong vội giục: "Lên xe ngay và luôn đi, nhục quá". Cuối cùng, tôi phải về nhà em tôi lấy tiền."

truong-giang-cung-chieu-nha-phuong-de-vo-dung-ten-toan-bo-tai-san-bbbd762c

Là người nắm chi tiêu, quản lý tiền bạc của Trường Giang nên từ đó Nhã Phương cũng có "chiêu giận chồng" khá hay. Cô từng chia sẻ: “Mỗi lần em mà giận chồng em bất cứ chuyện gì, là chắc chắn tài khoản ngân hàng của anh ấy sẽ bị trừ tiền. Em nói với anh Giang là ‘Anh, bây giờ anh làm em buồn cái gì á, việc đầu tiên là em sẽ mua cái gì đó cho em bằng tài khoản của anh, em cho nó cà vô’." - cứ thế này bảo sao Trường Giang dám giận vợ mình.