Lâu lâu mới "lột xác" hình tượng với kiểu tóc mới, Phanh Lee nhận ngay "cái kết đắng"

( PHUNUTODAY ) - Đi vào "vết xe đổ" của Tzuyu (Twice), Phanh Lee vừa thử đổi tóc mới đã bị dân tình chê tơi tả.

Được biết đến là nữ diễn viên tài năng sở hữu nhan sắc sang chảnh, xinh đẹp, Phanh Lee luôn thu hút sự chú ý mỗi lần xuất hiện. Mới đây cô nàng đã quyết định thay đổi diện mạo bằng cách cắt tóc mới, đổi từ kiểu tóc mái dài truyền thống sang tóc mái bằng. Tuy nhiên khổ thân thay cho Phanh Lee, đổi tóc mới nhưng cô lại bị dân tình chê tơi tả.

phanh-lee-cat-toc1

Vốn gắn liền với kiểu tóc mái dài sang chảnh, Phanh Lee luôn khiến nhiều người xuýt xoa.

Empty

Nhưng mới đây cô vừa đổi sang kiểu tóc mái bằng. 

Đa số ý kiến đều cho rằng kiểu tóc mới này không đẹp bằng tóc cũ, số ý kiến phản đối nhiều gấp 3 lần ý kiến đồng tình. Thực tế mái tóc này nhìn thì đáng yêu nhưng không phải ai cũng có thể diện. Nó dễ khiến gương mặt trông ngắn lại, không còn nét sang chảnh thu hút, khiến người diện kém đẹp đi nhiều phần.

Empty

Trước đó Tzuyu cũng từng mắc phải sai lầm khi để tóc mái bằng. Kiểu tóc khi đó khiến mỹ nhân nhà Twice bị chê sến súa, kém đẹp không đạt được đẳng cấp "mỹ nhân thế hệ mới" như dân tình vẫn ca tụng.

Empty

Dù vậy vẫn có một gọi ý nho nhỏ cho chị em đó là có thể thử diện mái thưa trẻ trung nhé! Cắt tóc mái thưa là việc cỏn con nhưng kì thực lại giúp nhan sắc xinh yêu, ngọt ngào hơn nhiều lắm. Vài lọn tóc lưa thưa vừa tạo sự mới mẻ mà vẫn khiến nhan sắc ngọt ngào trẻ trung hơn vài phần.

Còn nếu không thích để mái thưa vì tóc mái sẽ nhanh dài chạm mắt thì có thể thử kiểu tóc mái dài cắt ôm vào 2 bên mặt giúp bạn thêm vài điểm dịu dàng, trẻ trung mà vẫn trendy và làm mặt thon gọn hơn. Phần lọn tóc 2 bên còn giúp gương mặt trông thon gọn hơn vài phần mà vẫn giữ được nét chanh sả.

Empty

Lời khuyên dành cho bạn là nếu định cắt tóc mái thì bạn rất nên cẩn trọng với kiểu tóc mái bằng, vì rất có thể sẽ rơi vào trường hợp của Phanh Lee, nếu có thử thì hãy nên thử tóc mái thưa nhẹ nhàng trẻ xinh mà thôi.