Lê Âu Ngân Anh ngày càng thanh lịch trong vai trò giảng viên

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu sinh năm 95 là người kết nối hợp tác giữa hai đơn vị, cũng như được tín nhiệm đứng ra tổ chức buổi lễ ký kết.

 
Lê Âu Ngân Anh ngày càng thanh lịch trong vai trò giảng viên
Lê Âu Ngân Anh cho biết với vai trò là giảng viên, công việc của cô không chỉ là giảng dạy mà còn cùng các thầy cô trong khoa cập nhật, điều chỉnh, phát triển chương trình đào tạo cho phù hợp với xu hướng và đặc thù của ngành.

Cụ thể, cô và mọi người nỗ lực tạo sự đa dạng trong môi trường học thuật và làm việc, tính năng động và hội nhập, cơ hội thực hành, thực tập để các bạn phát triển kỹ năng và định hướng nghề nghiệp, có những trải nghiệm mang tính ứng dụng thực tế ngay từ khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. “Hy vọng rằng đây sẽ là cột mốc đánh dấu giá trị hợp tác bền vững giữa hai bên, tạo thêm nhiều điều kiện để phát triển cho các bạn sinh viên - những công dân toàn cầu tương lai”, người đẹp nói.

 

Lê Âu Ngân Anh ngày càng thanh lịch trong vai trò giảng viên

Nàng hậu sinh năm 1995 cho biết từ khi trở thành giảng viên, việc tham gia giảng dạy cũng như các hoạt động hợp tác của nhà trường giúp cô có nhiều trải nghiệm, trở nên hoạt ngôn hơn. Lê Âu Ngân Anh thừa nhận trước đây cô không có thế mạnh trong chuyện truyền đạt suy nghĩ của mình thành lời nói. Tuy nhiên ở hiện tại nàng hậu có những thay đổi rõ rệt. “Công việc của tôi chủ yếu là giao tiếp, là truyền đạt thông tin. Tôi nhận ra nếu mình có khả năng diễn đạt mạch lạc cộng với những kỹ thuật về ứng xử khéo léo, tôi sẽ dễ thuyết phục đối tác, những người làm chung với mình”, cô nói.

Lê Âu Ngân Anh ngày càng thanh lịch trong vai trò giảng viên

 

Qua đó có thể thấy sự chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề giáo của Lê Âu Ngân Anh dù đó là hướng rẽ ngang đầy bất ngờ. Kết nối hai đơn vị lớn là Trường Đại học Hoa Sen và BHD Cineplex, cô mong giúp sinh viên của mình có môi trường thực tế chuyên nghiệp để thỏa sức trải nghiệm. Sự kiện do Lê Âu Ngân Anh kết nối và góp phần tổ chức có sự tham dự của thầy Hiệu Trưởng, 15 vị thạc sĩ giảng viên của khoa Du Lịch, hàng trăm sinh viên đến chứng kiến buổi lễ. Các học trò vô cùng hào hứng và vây quanh cô giáo trẻ trò chuyện khi được trao cho cơ hội học hỏi, cọ xát. Trong sự kiện, Ngân Anh vừa tiếp đối tác vừa hướng dẫn, kiểm tra sinh viên trong việc đón khách, hậu cần.

Có thể thấy, sau ba năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh có sự thay đổi tích cực về nhan sắc lẫn phong cách thời trang. Vì hoạt động ở hai vai trò khác nhau là nghệ thuật và giáo dục nên cô phải linh hoạt trong việc lựa chọn trang phục sao cho phù hợp. Tại những sự kiện giải trí gần đây dù vẫn chỉn chu và thu hút nhưng những bộ cánh đã được tiết chế một cách thanh lịch.

Cách đây không lâu, Lê Âu Ngân Anh đăng tải bài viết trên trang cá nhân chia sẻ về kỷ niệm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Thời điểm đó, cô vô tình trở thành “hiện tượng xã hội" gây xôn xao dư luận. Nhìn lại 3 năm qua, giảng viên trẻ nhất Đại học Hoa Sen khẳng định không còn tổn thương bởi quá khứ hay đau đáu trước những lời tiêu cực về mình. Ở thời điểm hiện tại, Ngân Anh tự hào vì bản thân hoàn thiện mỗi ngày, làm được những điều ý nghĩa và hướng đến mục tiêu cao hơn. “Tôi vẫn luôn hàm ơn và trân quý những trải nghiệm trong tuổi trẻ của mình. Những trải nghiệm này, có lẽ sẽ không là tuyệt vời nhất theo lý tưởng mà mọi người vẫn mong đợi đón nhận. Nhưng với tôi, nó đắt giá nhất”, Ngân Anh cho hay.