Lệ Quyên bị bắt gặp đi chung với "tình trẻ tin đồn" sau khi "né tránh" chồng tại sự kiện

( PHUNUTODAY ) - "Tình trẻ tin đồn" đón đưa Lệ Quyên, ngồi cạnh nhau không rời khác xa với hình ảnh "dửng dưng" của vợ chồng nữ ca sĩ khi dự chung sự kiện trước đó.

Tối muộn 25/10, sau khi biểu diễn tại phòng trà, Lệ Quyên đã được nam diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu đón, cả hai cùng nhau đi ăn phở với một số người bạn. Lâm Bảo Châu cũng chính là chàng trai trước đó đã bị bắt gặp đi mua sắm vào buổi tối cùng Lệ Quyên làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

batchimg1388-1603676972497841890805
le-quyen-hen-ho 1

Thời gian gần đây, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên xác nhận sẽ hợp tác trong một MV âm nhạc hoành tráng của cô thế nhưng cả hai thỉnh thoảng vẫn bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm hay đi ăn uống với bạn bè thân thiết. Tuy nhiên khi hỏi về mối quan hệ thì Lệ Quyên dường như đánh trống lảng và không hề nhắc tới cụ thể giữa họ là gì.

Trước đó, trong show thời trang của Đỗ Mạnh Cường, Lệ Quyên và ông xã dù cùng tham dự nhưng lại tránh mặt nhau như người dưng. Cả hai không sánh đôi trên thảm đỏ, không ngồi cạnh nhau. Sau hàng loạt tin đồn rạn nứt thì động thái này của hai người thực sự đã củng cố mọi bàn luận thời gian qua là thật. 

Trước đó, vào giữa tháng 8/2020, loạt ảnh Lệ Quyên sánh bước một nam diễn viên kiêm người mẫu bị rò rỉ. Cũng lúc này, tin đồn Lệ Quyên và Đức Huy ly hôn sau 10 năm chung sống đã lập tức lan truyền trên mạng xã hội. 

le-quyen-hen-ho 3g

Khi được hỏi về sự việc., Đức Huy khẳng định chưa ly hôn. "Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội. Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều”, nam doanh nhân chia sẻ.

Lệ Quyên cũng khá thẳng thắn: "Tôi sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào về hôn nhân vì bản thân tôi trước giờ không bao giờ lên báo để kể về đời tư. Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói. Tôi không muốn phơi bày đời tư, vậy nên cho tôi xin phép giữ chuyện riêng tư lại cho bản thân mình".

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô niệm trong cuộc đời mỗi con người sẽ luôn có nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Nếu lỡ có chuyện gì xảy đến không được như ý thì cũng không sao, quan trọng là cách đối mặt.