Lệ Quyên gây tranh cãi khi khẳng định: "Người đàn ông với kẻ thứ ba mới thực sự là tình yêu"

( PHUNUTODAY ) - "Kể cả người thứ ba kia không đủ giá trị để so sánh với tôi, người đàn ông vẫn yêu họ hơn tôi", Lệ Quyên chia sẻ quan điểm của mình.

Tại một chương trình talkshow vừa qua, Lệ Quyên đã có dịp trò chuyện cùng MC Trác Thúy Miêu về những câu chuyện hết sức gần gũi trong cuộc sống.

Thời gian gần đây, những kẻ thứ ba đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác đang là chủ đề nổi như cồn, điển hình là vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế cách đây không lâu, về vấn đề này nữ ca sĩ cũng có cho mình một quan điểm riêng.

le-quyen-1

"Cá nhân tôi đã biết yêu từ khi còn nhỏ, còn là một đứa đen nhẻm, không biết make up, phóng xe máy vù vù ngoài đường không mũ nón. Tôi yêu một cách bản năng, từ lúc không có gì trong tay, chỉ là một ca sĩ hát 60 ngàn một đêm.

Nhưng ngày từ khi ấy, tôi đã có quan điểm chỉ cần tình yêu với một người đàn ông. Nếu đến một lúc nào đó, người đàn ông ấy coi tôi như vô hình, yêu một người khác là tôi thua. Dù người thứ ba kia là ai thì tôi vẫn thua. Tôi không hề quan niệm khi người đàn ông chán mình đi tìm người mới thì người mới đó phải chịu lép vế người cũ.

Thậm chí, người đàn ông với kẻ thứ ba kia mới thực sự là tình yêu vì chỉ tình yêu mới khiến người ta mù quáng, không phân biệt được đúng sai nữa. Kể cả người thứ ba kia không đủ giá trị để so sánh với tôi, người đàn ông vẫn yêu họ hơn tôi.

Bởi vậy, khi người đàn ông của tôi có kẻ thứ ba, tôi sẵn sàng trải thảm đỏ, tặng hoa tiễn anh ta đi. Thậm chí, tôi còn tặng voucher làm đẹp cho kẻ thứ ba kia để họ giữ được người đàn ông ấy, không để anh ta đi tiếp với kẻ khác nữa.", Lệ Quyên cho biết.

le-quyen-2

"Nữ hoàng phòng trà" cũng nói về sự hạnh phúc thật sự ở mỗi người, đặc biệt là ở phụ nữ: "Tôi nghĩ, chúng ta đừng bao giờ giả vờ vui, giả vờ hạnh phúc. Đó là cái thật nhất mà còn phải giả vờ thì quá thất bại rồi. Và tôi cũng từng thất bại trong nhiều năm trời. Cái đó không phải sai mà là sự lựa chọn của tôi. Tôi nghĩ rằng sự lựa chọn đó đúng. Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ nó đúng.

Nhưng trong cuộc sống, mọi thứ không bao giờ đúng mãi, nó chỉ đúng ở thời điểm thực tại đó. Quan trọng là chúng ta phải biết nhìn nhận và đừng bao giờ giả vờ nữa, phải biết sống thật với cảm xúc của mình. Bất cứ sự thay đổi nào cũng đem đến sự chật vật, vết xước cứa sâu, nhưng cuộc sống, cảm xúc luôn luôn phải thật".

le-quyen-3

Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng có ý nhắc đến quyền bình đẳng giới: "Xưa nay, đàn ông tự cho mình quá nhiều quyền, nhất là đàn ông châu Á, với nề lối bao đời. Họ tự cho mình quyền làm gì cũng được, còn phụ nữ lại chỉ giới hạn trong một khuôn khổ nào đó. Tuy nhiên, phụ nữ vẫn có quyền được đổi mới, thay đổi. Mọi người hãy cố gắng giữ lấy quyền đó của mình. Hãy lắng nghe xem trái tim mình muốn gì, nhu cầu của mình cần gì. Đó là điều quan trọng nhất. Nhưng đôi khi, hiểu được bản thân không phải dễ, chỉ bâng quơ thì khó lòng hiểu được./.