Ồn ào cũ chưa dứt, Lệ Quyên bất ngờ nói triết lý về chuyện đánh ghen gây xôn xao MXH

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên bày tỏ: “Vì muốn giữ chồng mà đánh ghen là mất tất cả”.

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên, Lê Hiếu và MC Trác Thuý Miêu đã dịp hội ngộ trong một sự kiện đặc biệt tại TP HCM. Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng của ca sĩ Lệ Quyên với loạt bản hit đình đám, nữ ca sĩ đã dành thời gian để chia sẻ cùng MC Trác Thúy Miêu về quan điểm sống của mình: “Chúng ta tuyệt đối đừng bao giờ giả vờ vui, giả vờ hạnh phúc. Khi mà những điều cơ bản đó mà chúng ta có được là sự giả vờ thì đó là một thất bại. Lệ Quyên cũng là một người từng thất bại nhiều năm. Nó không phải là sai mà đó là sự lựa chọn của chính mình. Trong những khoảnh khắc khác nhau, chúng ta sẽ có một sự lựa chọn, những giá trị khác nhau.

NG_T8957

Lệ Quyên khuyên mọi người, mình phải biết nhìn nhận và sống thật cảm xúc của mình. Và quan trọng nhất là mình phải luôn sống thật với điều đó. Và thay vào đó là hãy yêu bản thân mình hơn, chỉ có yêu bản thân mình trước thì mới có thể mạnh mẽ và lan tỏa đến những người xung quanh chúng ta".

Đáng chú ý, khi nhắc đến câu chuyện phụ nữ đánh ghen xôn xao khắp MXH những ngày nay, cả hai người phụ nữ xinh đẹp đều đồng quan điểm là giá trị của một người phụ nữ luôn là quan trọng. Chính vì vậy, dù bị phản bội thì người phụ nữ cũng đừng làm mất đi hình ảnh của chính mình, mà phải chăm chút nó một cách trọn vẹn nhất.

1IMG_9878

Lệ Quyên chia sẻ: "Nếu như không thiết tha về người chồng, tình yêu đó thì không bao giờ động tay. Còn nếu muốn giữ chồng thì hành động đánh ghen đó chính là sự mất tất cả".

Trác Thúy Miêu cũng đồng tình với quan điểm này, cô nói: "Nếu như khi nhìn ngắm một chiếc áo dài trên cơ thể phụ nữ thì nơi đẹp nhất nhất là nhìn ở phía sau lưng. Điều này như một ẩn ý, điều mình đẹp nhất là hình ảnh cuối cùng trong mắt của người đàn ông, khi người phụ nữ quay đi. Vì vậy, đừng bao giờ đánh mất hình ảnh của mình, dù khi mình đã quay đi, có chăng để họ phải tiếc nuối".

Được biết, những ngày qua, khoảnh khắc Lệ Quyên đi chơi và mua sắm thân thiết với một chàng trai trẻ được lan truyền tay với tốc độ chóng mặt trên MXH. Ngay sau khi tìm hiểu, thông tin của nhân vật nam cũng sớm được tìm ra. Không ai khác, đó chính là người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu - chàng "thị vệ" si tình của Chi Pu trong MV Anh ơi ở lại, từng xuất hiện trong Người ấy là ai.

lequyen2drix-2326

Trước ồn ào trên, về phía chồng của ca sĩ Lệ Quyên từ chối trả lời với báo chí về những hình ảnh liên quan đến vợ: "Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày như bạn biết và báo đài nói rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn". Như vậy, chồng Lệ Quyên không hề phủ nhận chuyện vợ sánh đôi bên trai lạ và ngầm tiết lộ chuyện tình cảm rạn nứt giữa hai người.