Lệ Quyên hiếm hoi trải lòng về cuộc sống, tiết lộ điều khiến bản thân hạnh phúc nhất

08:11, Thứ năm 24/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ đồng quan điểm với "Nữ hoàng phòng trà".

Mới đây nhất, trên Facebook Lệ Quyên vừa đăng tải dòng trạng thái dài trải lòng về cuộc sống. Theo đó, cô cho biết: "Điều kỳ diệu nhất khi thật sự trưởng thành, thậm chí có trong tay tất cả muốn làm gì tuỳ thích thì ta lại không quyết liệt, gay gắt và cực đoan như khi còn trẻ dại. Lúc đó, ta hay chứng tỏ bản thân mình để được công nhận rồi thoả mãn ghê lắm. 

Giờ thì, nhìn xuyên thấu được hết, thay vì thẳng tay lạnh lùng như trước, ta lại biết cảm thông, thấu hiểu một cách đầy bao dung. Đó là một trạng thái hạnh phúc, nhất là ai đó hiểu cũng được, không hiểu cũng được. Điều đó với ta không hẳn quan trọng, bởi người trưởng thành họ tự vun đắp cảm xúc cho mình chứ không phải phụ thuộc hoặc trông mong vào thứ cảm xúc mà người khác mang đến"

lequyen

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ đồng quan điểm với "Nữ hoàng phòng trà".

Sau hôn nhân không trọn vẹn với đại gia Đức Huy, "Nữ hoàng phòng trà" đang có câu chuyện tình yêu ngọt ngào bên cạnh tình trẻ kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. 

Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân. Lệ Quyên cho biết trước đây cô rất ít tiếp xúc với những chàng trai bằng tuổi, tuy nhiên mọi chuyện thay đổi kể từ khi gặp Lâm Bảo Châu.

Lâm Bảo Châu chia sẻ lần đầu tiên gặp nữ ca sĩ là liên quan tới công việc: "Đây là 1 dự án bất động sản có Quyên làm nữ chính nên muốn mời tôi làm nhân vật nam chính trong dự án đấy. Bọn tôi cũng trao đổi công việc sau đó đường ai nấy đi vì cũng không hợp lắm. Sau đó duyên đến bắt đầu từ... con chó".

le-quyen-va-lam-bao-chau-tinh-het-nac-khi-tham-gia-nguoi-ay-la-ai-dan-trai-vi-von-dan-gai-nhu-22cuon-sach22-4-ngoisaovn-w400-h267

Lệ Quyên tiết lộ tình cờ thấy Lâm Bảo Châu đăng story về giống chó mà bản thân cũng đang nuôi nên đã trò chuyện, trao đổi. "Mình bình luận vô tư thôi. Quyên nói thật là gu tôi hơi bad boy một tí nhưng gặp mới đầu bạn nhẹ nhàng, lành. Câu chuyện phát triển từ đấy nhưng vẫn chưa nói chuyện với nhau nhiều. Mấy tháng sau mới nói chuyện, thi thoảng 1-2 câu bình thường thôi. Và cứ thế nhiều dần nhiều dần", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lâm Bảo Châu còn tiết lộ cách xưng hô bắt đầu thay đổi từ chị - em sang thầy - cô rồi tới cách gọi tên thân mật và cuối cùng là anh - em.

"Quyên giống như quyển sách vậy. Khi 1 người đàn ông đến với người phụ nữ nó không chỉ là vì ngoại hình, bề ngoài mà mình ở bên cạnh người ta sẽ học được tất cả mọi thứ. Mỗi ngày trôi qua khám phá được nhiều điều mới mẻ, cuộc sống trở nên nhiều màu sắc và đa dạng hơn", bạn trai của Lệ Quyên cho hay.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh