Lệ Quyên lên đồ xuống phố gây choáng với phụ kiện "sương sương" giá trị hàng tỷ đồng

( PHUNUTODAY ) - Thế nhưng sự kết hợp này trông tổng thể cứ sai sai, nhưng may mắn là độ trẻ trung cứu vớt tất cả.

Chiều 21/11, Lệ Quyên tung loạt ảnh xuống phố cuối tuần: "Chủ nhật rực rỡ tươi hồng các mình ơi". Dân tình xỉu ngang trước độ chịu chơi của Lệ Quyênkhi lên đồ hàng tỷ đồng. Đó là mũ lưỡi trai trắng, túi làm từ da cá sấu bạch tạng, đây là mẫu túi được sản xuất với số lượng giới hạn. 

lequyen

Từ ngày hẹn hò tình trẻ, người đẹp không ngần ngại diện những trang phục xì-tin, trẻ trung hết nấc. Hôm nay, mỹ nhân diện cả cây màu hồng năng động, thoải mái xuống phố cuối tuần. Dù đã U40 nhưng cứ ngỡ Lệ Quyên mới tuổi đôi mươi.

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

lequyen3

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.