Lệ Quyên tự đăng loạt ảnh xuống phố cùng tình trẻ, so với khoảnh khắc "team qua đường" chụp có gì khác biệt?

( PHUNUTODAY ) - So với khoảnh khắc bị "team qua đường" bắt gặp, sắc vóc của Lệ Quyên qua ảnh tự đăng cũng có phần hơi khác.

Hậu công khai hẹn hò, Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu thời gian vừa qua liên tục gây bão. Mới đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có mặt tại một trung tâm thương mại ở Sài Gòn và được nhiều người bắt gặp. Lệ Quyên vẫn được netizen khen tấm tắc với sắc vóc ở tuổi 40 khi đứng cạnh tình trẻ.

Sau đó, trên trang cá nhân tối ngày 14/11, cô liền khoe ảnh bên chiếc xế hộp bạc tỷ của mình. So với ảnh được "team qua đường" chụp lại, Lệ Quyên qua bức hình tự đăng có phần chanh sả hơn. Có thể thấy, ảnh đăng facebook lúc nào cũng phải chỉnh sửa, chọn góc thật chỉn chu.

photo-1-16368921828041225003546
leqiyen1

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình "chị - em" của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em.

lequyen2

Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.