Hoa hậu Đỗ Hà gặp sự cố đầu tiên khi lên đường chinh chiến Miss World

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Đỗ Hà đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn trên đường đi đến Puerto Rico.

Ngày 20/11, Đỗ Hà đã chính thức lên đường sang Puerto Rico tham dự Miss World 2021. Hành lý Hoa hậu Đỗ Hà mang theo bao gồm các trang phục, đồ dùng cá nhân nặng đến 20kg.

Tuy nhiên, mới đây, Đỗ Hà đã không may gặp phải sự cố đầu tiên. Cô thông báo chuyến bay bị hoãn đến 3 tiếng. Vì sự cố là điều khó có thể tránh khỏi trong suốt cuộc thi nên netizen đều tin rằng Đỗ Thị Hà vẫn sẽ tự tin tiếp tục chinh chiến, đem vinh quang về cho nước nhà.

dothiha
photo2021-11-21-122413-1637472289302617592903

Mới đây, cuộc thi Miss World 2021 đã chính thức đăng tải đoạn clip tự giới thiệu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trên các kênh truyền thông của mình. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thể hiện được lợi thế của mình khi tự tin bắn tiếng Anh với khả năng ngoại ngữ trôi chảy. Không chỉ hội tụ vẻ đẹp của Việt Nam mà bên cạnh đó chúng ta còn nhìn thấy vẻ đẹp của một "chiến binh" đầy nhiệt huyết đến từ Thanh Hoá - vẻ đẹp ngọt ngào và giàu lòng trắc ẩn.

dohih

Chia sẻ về bản vẽ, nàng Hậu cho biết: "Người ta vẫn thường nói: 'Nơi nào có dòng sông đi qua, nơi đó có sự sống'. Từ đó, Hà cũng muốn trở thành một ‘dòng sông’, mang đến những điều tươi mới và tích cực cho mọi người. Hơn thế nữa, Hà cũng muốn thể hiện ý chí và sự quyết tâm mà mình dành cho cuộc thi - 'mãi chảy' như dòng sông. Đó cũng là thông điệp mà Hà cũng như ekip muốn lồng ghép vào bộ trang phục của mình.

Và điều khiến Hà ưng ý nhất ở bản vẽ này đó chính là phần tua rua tạo hiệu ứng nước rơi cùng phần tà bay bổng với tone màu xanh đậm giúp Hà có thể thỏa sức sáng tạo trong phần trình diễn của mình. Hà tin đây sẽ là thiết kế giúp Hà tỏa sáng trên sân khấu và chinh phục được Ban giám khảo cũng như khán giả quốc tế".