Lệ Quyên ngỏ ý xin Lâm Bảo Châu 10 tỷ và đây là phản ứng của tình trẻ

( PHUNUTODAY ) - Màn tung hứng của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhanh chóng gây chú ý cho cư dân mạng. Nhiều người cũng để lại bình luận khen ngợi tay nghề cắt tóc của Lệ Quyên.

Mới đây, Lâm Bảo Châu hào hứng khoe mái tóc mới sau thời gian không được tút tát vì giãn cách xã hội. Anh viết kèm: "Chuỗi ngày tóc dài được cứu rồi. Cảm ơn bạn cắt tóc".

Dưới phần bình luận, Lệ Quyên nhí nhảnh để lại comment ngắn gọn: "Xin 10 tỷ". Với comment này, Lệ Quyên đã ngầm khẳng định mình là người "tút tát" mái tóc cho bạn trai kém tuổi. Ngay lập tức, Lâm Bảo Châu đáp lời bạn gái: "Chuyển khoản luôn!" Trước yêu cầu của bạn gái, Lâm Bảo Châu liền phản hồi: "Chuyển khoản luôn", khiến nữ ca sĩ "la làng" vui sướng.

lam-bao-chau-03
lam-bao-chau-04

Khép lại cuộc hôn nhân với đại gia Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu - mẫu nam kém 12 tuổi. Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. 

lam-bao-chau-05

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy. Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".

Dạo gần đây cô còn hay khoe về tổ ấm mới. Cô tâm sự khi chia sẻ những khung ảnh về nơi mà mình sắp chuyển đến ở, cô gọi biệt thự là một giấc mơ. Nữ ca sĩ viết: "Khi giấc mơ đẹp trở thành hiện thực do chính bản thân mình tạo ra thì cứ thong dong mà thưởng thức thành quả ấy".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link