Lệ Quyên và Hà Hồ bất ngờ xuất hiện cùng khung hình sau ồn ào "cạch mặt" năm xưa

18:00, Thứ hai 04/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Cả hai đã có cuộc sống riêng, viên mãn cùng người đàn ông của đời mình. Kim Lý và Lâm Bảo Châu đã hỗ trợ hết mình cho hai "nữ hoàng" Vbiz.

Mới đây, khán giả không ngừng bày tỏ sự thích thú khi 3 cặp đôi Vbiz Hà Hồ - Kim Lý, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu và Chí Trung - Ý Lan cùng chung khung hình. Đây là lần hiếm hoi mà hai "nữ hoàng" của làng âm nhạc vướng phải mâu thuẫn "cạch mặt". Không đứng cạnh nhau, Hà Hồ và Lệ Quyên luôn giữ khoảng cách trong những khung hình chung. Mỗi người đẹp đều có người đàn ông của mình tháp tùng.

3-cap-doi-vbiz-hiem-hoi-cung-xuat-hien-chung-khung-anh-5a91a2fa
metrro

Dù chưa có cụ thể những tín hiệu cặp "bạn từng thân" Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên đã hàn gắn mối quan hệ sau nhiều năm ngó lơ, nhưng người hâm mộ không khỏi chú ý khi nhìn thấy thần tượng cùng hội ngộ tại sự kiện. 

Về tin đồn mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên từng úp mở nói rằng: "Đều là những người trưởng thành rồi, đều là những người làm chủ cuộc sống, suy nghĩ của mình, không vì một điều gì mà gượng ép cả, cứ để mọi thứ tự nhiên. Đó là cái điều tôi nói đến trong lĩnh vực tình cảm, đặc biệt là tình cảm bạn bè.

Hết tình bạn, tôi và Hà vẫn là đồng nghiệp. Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế. Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi.Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm.

ho-ngoc-ha-2-1599809209970156286265

Nhiều chương trình trong và ngoài nước, chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên. Tôi nghĩ Hà cũng chẳng có gì với mình cả, chỉ là bất đồng quan điểm và khác về hành xử. Tất nhiên còn có những điều riêng tư, tôi không tiện chia sẻ. Nhưng đến đây là đủ rồi. Mọi người đừng bận tâm đến những điều đó nữa. Chuyện gì xảy ra trước mắt thì cũng đã là câu trả lời an bài rồi. Hãy để cho chúng tôi sống thật tự nhiên và bình thường".

Còn về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ thường né tránh những câu hỏi về người bạn thân cũ. Có thời điểm, CĐM xôn xao vì khi Lệ Quyên chia sẻ về mối quan hệ của 2 người, Hồ Ngọc Hà đã ngay lập đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý lên mạng xã hội: “Đã không muốn để ý đến ai rồi mà cứ lôi mình vào câu chuyện làm quà hoài"; "Ếch ngồi đáy giếng là có thật. Ộp ộp mà cứ ngỡ mình hay nhất, có giỏi thì hãy bước ra ngoài đi. Say hello - nói xin chào với bạn bè quốc tế xem có làm được không?"

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh