Lên ý tưởng và tự tay cắm hoa tặng mẹ nhân ngày 20/10, Dương Triệu Vũ bất ngờ nhận được thứ này

( PHUNUTODAY ) - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, Dương Triệu Vũ quyết định mua tặng mẹ một lẵng hoa thật to được trang trí theo ý tưởng của anh. Nhưng nam ca sĩ quá sốt sắng nên cô chủ tiệm hoa đã hướng dẫn anh tự tay thực hiện món quà đặc biệt trên.

Mang lẵng hoa “siêu to khổng lồ” đến tặng mẹ, Dương Triệu Vũ chia sẻ về ý tưởng đặc biệt của mình: “Lâu lắm rồi Vũ mới tận tay mang hoa tặng mẹ vì những dịp lễ thế này mình toàn phải đi lưu diễn. Ý nghĩa của món quà này Vũ muốn thiết kế nó như một vườn hoa vì đối với Vũ tình mẹ cũng giống như một vườn hoa vậy. Có rất nhiều màu sắc và nhiều chủng loại khác nhau, không có một sự sắp xếp ngăn nắp hay quá kỹ càng nhưng luôn luôn toát lên sự ấm áp và gần gũi”.

tu-tay-cam-hoa-tang-me-nhan-2010-duong-trieu-vu-nhan-cai-ket-khong-do-noi-528d3a
tu-tay-cam-hoa-tang-me-nhan-2010-duong-trieu-vu-nhan-cai-ket-khong-do-noi-aec146

Tự tin với món quà đặc biệt, Dương Triệu Vũ “phăng phăng” tiến vào phòng của mẹ với mong muốn gây bất ngờ cho bà. Đáp lại, tuy mẹ nam ca sĩ rất cảm động, ôm lấy lẵng hoa và tấm tắc khen vẫn không quên nói thêm: “Đẹp nhưng mà tốn tiền quá, thay vào đó thì mua một chỉ vàng để dành phòng khi có chuyện gì”.

Nghe xong, nam ca sĩ bật cười và giải thích: “Mẹ nguyên cả cuộc đời đã cực khổ rồi, không có cơ hội để ngắm hoa. Việc lo lắng và để dành từng chút vì các con đã trở thành thói quen. Bây giờ con cái ổn định rồi, mẹ hãy cứ tận hưởng hoa đi”.

tu-tay-cam-hoa-tang-me-nhan-2010-duong-trieu-vu-nhan-cai-ket-khong-do-noi-184c45 (1)
tu-tay-cam-hoa-tang-me-nhan-2010-duong-trieu-vu-nhan-cai-ket-khong-do-noi-5cebd1

Trước tấm lòng hiếu thảo của Dương Triệu Vũ, mẹ anh cười xòa ôm chầm con trai. Chắc hẳn không chỉ bà mà bất kỳ người mẹ nào khi nhìn thấy con cái trưởng thành, hiểu được tấm lòng đấng sinh thành cũng sẽ hạnh phúc như thế.

tu-tay-cam-hoa-tang-me-nhan-2010-duong-trieu-vu-nhan-cai-ket-khong-do-noi-5fa03b

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, Dương Triệu Vũ cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ trên khắp thế giới được khỏe mạnh, vui vẻ và luôn sống trong tình yêu thương của những người xung quanh.

tu-tay-cam-hoa-tang-me-nhan-2010-duong-trieu-vu-nhan-cai-ket-khong-do-noi-734745