Leon nhà Hà Hồ hóa "địa chủ đi thăm đất" khiến dân tình thích thú

( PHUNUTODAY ) - Cặp song sinh nhà Hà Hồ Kim Lý lại khiến ai nấy cười bò vì màn cosplay cực chất ngày Tết.

Mới đây, Hà Hồ khoe loạt ảnh đến nhà của quản lí. Cơ ngơi của quản lí Hà Hồ chẳng khác gì khu nghỉ dưỡng sân vườn siêu hoàng tráng. Cả gia đình Hà Hồ - Kim Lý diện áo dài cực rạng rỡ và nổi bật.

Lisa khoe vẻ đáng yêu và điệu đà với áo dài tông màu tươi sáng. Leon lại bất ngờ khác biệt hẳn. Cậu út mặc áo bà ba được may trên nền vải phi bóng tông nâu đất. Hà Hồ trêu con: "Địa chủ về thăm đất". Gương mặt Leon đăm chiêu đi khắp khu vườn, nhìn mọi thứ xung quanh như khảo sát tài sản đất đai ngày Tết.

leon-nha-ha-ho-hoa-dia-chu-lisa-lai-lam-mo-chanh-cuc-chat-7-ngoisaovn-w1364-h2048
leon-nha-ha-ho-hoa-dia-chu-lisa-lai-lam-mo-chanh-cuc-chat-3-ngoisaovn-w1364-h2048
jhjhsrjkg-ngoisaovn-w600-h400
gia-dinh-ha-ho-dien-ao-dai-do-ruc-di-chuc-tet-leon-bong-hoa-dia-chu-7545fc52

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng nghìn người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước.

Khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

coi-tran-cham-con-kim-ly-bat-ngo-bi-lisa-gam-ti-ho-ngoc-ha-cuoi-nhu-duoc-mua-img_5018-1618303744-395-width1170height1172-1625593906-226-width1170height1172

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".