Leon nhà Hồ Ngọc Hà tập đứng vẫn không quên "tấu hài", vừa phun mưa vừa cười tít mắt

07:03, Thứ ba 24/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Vì là "cây hài" của gia đình nên khi tập đứng cũng có biểu cảm khiến mọi người bật cười thích thú.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải clip con trai  út Leon đang tập đứng. Với sự hỗ trợ lúc đầu của mẹ, khi thả tay ra Leon vẫn có thể tự đứng vững được trong vài giây. Cả clip Leon cười tít mắt hớn hở, lộ 4 chiếc răng sữa và còn rất thích thú với trò "phun mưa" nên dù Hồ Ngọc Hà liên tục nhắc nhở con trai tập đứng nghiêm túc nhưng cậu bé vẫn làm trò.

haho2

Hồ Ngọc Hà nhận xét Leon có sự phát triển vóc dáng vượt trội hơn Lisa nhưng lại lười tập bò, tập đứng so với chị gái sinh đôi. Nếu như Lisa luôn chủ động bám vào đồ vật để tự đứng thì Leon thường cần người lớn cổ vũ. 

haho3
haho1

Lisa và Leon đều đã đứng vững, di chuyển và leo trèo khắp nơi. Hơn nữa, những biểu hiện cảm xúc của các bé cũng rõ ràng hơn nên rất thích quấn quýt người thân để thể hiện tình cảm. 

Ngoài ra, Hà Hồ còn chia sẻ khoảnh khắc Subeo vui chơi cùng 2 em song sinh. Trong clip, nhóc tỳ hào hứng dạy các em nhận biết sắc màu. Subeo quả bóng xanh và đỏ, lần lượt giới thiệu với các em. Sau đó, Subeo để 2 quả bóng trước mặt, kiểm tra xem 2 em tiếp thu ra sao. Lisa cầm đúng quả bóng màu đỏ anh trai yêu cầu, trong khi Leon lại rụt rè dù hướng tay chỉ đúng quả bóng anh hỏi.

ho-ngoc-ha-07

Hiện tại, cuộc sống của Hà Hồ đa phần chỉ xoay quanh nhưng đứa con đáng yêu là Subeo, Lisa và Leon. Đặc biệt từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. 

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh