Lều Phương Anh hạ sinh con thứ 3

( PHUNUTODAY ) - Lều Phương Anh cho biết cô hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 vào dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa qua. Nhóc tỳ chào đời bằng phương pháp sinh mổ, nặng 3,2kg.

Mới đây, Lều Phương Anh bất ngờ tiết lộ đã hạ sinh con thứ 3, đặt tên thân mật là bé Voi. Nhóc tỳ chào đời bằng phương pháp sinh mổ, nặng 3,2kg.

"Đêm không ngủ được phải trông thằng Voi, có ngủ được đâu. Voi mới được có 2 tuần thôi, từ 30/4 đến giờ là bao nhiêu rồi? Chị sinh bé rồi, mặt chị là mặt sữa rồi không nhìn thấy à", nữ ca sĩ nói.

pa

Lều Phương Anh cũng cho biết, dù mới chào đời được khoảng 2 tuần song bé Voi đã không thể dùng đồ sơ sinh, mà phải mặc đồ 3 - 6 tháng. Vì sinh con chưa lâu nên giọng ca 8X vẫn chưa thể về lại vóc dáng ban đầu.

"Đồ ông Voi từ 0 - 3 tháng giờ không mặc được nữa, chật hết. Giờ toàn mặc 3 - 6 tháng thôi. Đẻ 3,2kg, được hơn 2 tuần lên gần 1kg rồi"; "Các chị ơi, bụng vẫn béo lắm các chị ạ, một rổ bụng ý. Nhưng em mới sinh con được 2 - 3 tuần nên các chị hãy đợi đấy, 2 tuần nữa em sẽ xinh".

"Chị sinh mổ Voi nha, mổ lần thứ 3, siêu đau. Nói trước, đứa nào bảo không đau là nói điêu. Bây giờ mẹ Lều đang phải đi xin sữa cho Voi đấy"..., Lều Phương Anh chia sẻ.

Được biết Lều Phương Anh đang trong mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông trung niên. Trước khi đến với người đàn ông này, nữ ca sĩ đã có 2 con riêng với một người bạn trai cũ.

Lều Phương Anh sinh năm 1985, từng được biết đến khi lọt top 3 Vietnam Idol 2010. Cô có cuộc hôn nhân đầu với ông xã ngoại quốc. Tuy nhiên sau 7 năm gắn bó, Lều Phương Anh nhận ra chồng tương tư người khác nên đã viết đơn ly hôn, trở về Việt Nam. Năm 2015, Lều Phương Anh mang thai con đầu lòng, theo tiết lộ là con của nữ ca sĩ với bạn trai doanh nhân. Tháng 9/2017, nữ ca sĩ sinh con trai thứ 2. Song sau đó cô cũng chia tay bạn trai doanh nhân và làm mẹ đơn thân. Đến cuối tháng 12/2021, Lều Phương Anh bất ngờ xác nhận mang thai lần 3. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh bạn trai song vẫn giữ kín dung mạo.

Vừa qua, nữ ca sĩ thu hút sự chú ý khi bị con gái của người tình tố là tiểu tam và đâm đơn kiện. Tuy nhiên, trước sự việc và bàn tán, giọng ca 8X không đề cập đến người này và khẳng định bản thân chưa từng "đào mỏ" bạn trai để nuôi mình và các con.

leu-phuong-anh-4

Khi bị mỉa mai "thay bạn trai như thay áo" và vấn đề con cái, nữ ca sĩ bật cười và khịa ngược: "Tôi thay bạn trai hàng ngày, chưa chính chuyên ai bao giờ. Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải chuyện của các chị". Cô nói thêm với hàm ý mỉa mai: "Sắp sang tuổi 37, nổ phát quả to quá... Thôi em xin các anh, các chị, chuyện không phải của nhà các anh các chị, mà cũng chưa chắc là chuyện của gia đình nhà em. Nên các chị bớt bớt, tem tém lại".

Lúc khác, chỉ tay xuống bụng bầu, giọng ca 8X lớn tiếng bảo: "Dạ vâng đây là con em, chấm hết, thằng bố là ai các chị đừng hỏi. Trước giờ có khai thằng bố nó là ai đâu mà, khổ".

Trước đó cô từng khẳng định: "Em khai trước pháp luật và MXH là em mới 1 chồng, đã ly hôn (không có con), 2 đứa với 1 người yêu Việt Nam đã chia tay. Thề sống chết không đẻ con 2 dòng giờ ngu chưa, nói trước bước không qua nổi ý trời nha. Nói tới đây lại muốn viết phần 2 về con. Và chuẩn bị trời cho em thêm con với người em giận nhất đời, suốt ngày bắt em im, phát rồ".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link