Liên tiếp 3 tháng 1 – 2 – 3 âm lịch, 3 con giáp như cá gặp nước, làm gì cũng ra tiền

11:40, Thứ sáu 16/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Cơ hội kiếm tiền mở rộng trước mắt những con giáp này. Nhờ vậy mà họ dễ dàng trở nên giàu có, bước vào hàng ngũ đại gia.

Tuổi Sửu

Theo tử vi, những người sinh năm Sửu thường nổi trội với tài năng thông minh, sự nhạy bén và khả năng thích nghi xuất sắc trong mọi tình huống. Bản mệnh cũng thường được hưởng lợi từ các yếu tố may mắn, và do đó, có nhiều điều kỳ vọng trong năm Giáp Thìn 2024.

Sau một năm Quý Mão 2023 đầy thử thách, năm 2024 hứa hẹn sẽ là thời kỳ bùng nổ cho người tuổi Sửu. Năm mới, bản mệnh được sự hỗ trợ của cục diện tam hợp, năm 2024 sẽ là một năm thuận lợi, giúp bản mệnh tiến gần hơn tới các mục tiêu cá nhân, đặc biệt là tiến bộ đáng kể trong sự nghiệp và tài chính.

Thêm vào đó, nhờ sự hỗ trợ của các sao tốt như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, người tuổi Sửu có nhiều khả năng sẽ thành công về mặt tài chính trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. Bản mệnh có thể gặp nhiều may mắn và có cơ hội thăng tiến dù làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào, dù là người làm công ăn lương hay là nhà kinh doanh, nhà đầu tư.

Vì vậy, người tuổi Sửu nên tin tưởng vào khả năng của mình và tận dụng cơ hội để tăng cường thành công của mình.

Thời kỳ may mắn của người tuổi Sửu dự kiến sẽ khởi đầu từ tháng 1 âm lịch, khi bản mệnh có cơ hội được thăng chức hoặc nhận được sự công nhận. Tháng 2 và tháng 3 âm lịch có thể sẽ chứng kiến những thành tựu đầu tiên từ những nỗ lực của bản mệnh.

Tuổi Thân

Tử vi nhìn nhận tuổi Thân với sự ngưỡng mộ bởi khả năng và sự tỉ mỉ nổi bật của bản mệnh. Trong năm Giáp Thìn 2024, bản mệnh được dự đoán sẽ là một trong những con giáp may mắn, với vận may bắt đầu tỏa sáng ngay từ những tháng đầu tiên của năm.

Với sự chiếu mệnh của hai cát tinh Thái Âm và Thiên Ất, con đường sự nghiệp của người tuổi Thân dự kiến sẽ trải đầy hoa hồng, với sự trợ giúp và hỗ trợ từ người khác mỗi khi bản mệnh cần. Miễn là bản mệnh không ngừng cố gắng và biết cách tận dụng nguồn lực xung quanh, thành công sẽ không phải là điều xa vời.

Trong lĩnh vực tài chính, sao Thái Âm mang lại may mắn và thịnh vượng. Dưới sự chiếu cố của sao này, người tuổi Thân nên mạnh dạn mở rộng sang các lĩnh vực mới, hoặc thậm chí đổi công việc nếu thấy rằng vị trí hiện tại không còn phù hợp, để mở ra cánh cửa của những thành công mới.

Mặt khác, sao Thiên Ất mang đến may mắn trong các mối quan hệ xã hội, hứa hẹn rằng người tuổi Thân sẽ gặp được những người có thể hỗ trợ và hướng dẫn bản mệnh tới thành công. Điều này đòi hỏi người tuổi Thân sử dụng trí tuệ, sự linh hoạt và kỹ năng giao tiếp của mình để xây dựng mạng lưới quan hệ có lợi và nhận sự hỗ trợ khi cần thiết.

Điều quan trọng là người tuổi Thân nên bắt đầu các kế hoạch và dự án của mình càng nhanh càng tốt, vì đến tháng 2 âm lịch, con đường tài lộc của bản mệnh được dự báo sẽ bắt đầu khai hoa. Không chỉ vậy, cuộc sống cá nhân của bản mệnh cũng sẽ đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Tuổi Tý

Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Tý đã trải qua một năm đầy thuận lợi và thịnh vượng. Tiếp nối đà này, dự kiến trong năm Giáp Thìn 2024, với mối liên kết hài hòa giữa Thìn và Tý, người tuổi Tý sẽ tiếp tục hưởng một năm đậm chất thành công và thăng tiến trong sự nghiệp cũng như cải thiện về tài chính và danh tiếng.

Theo tử vi, năm Giáp Thìn đánh dấu sự hỗ trợ của nhiều cát tinh quý giá như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan, mở ra một con đường trải đầy hoa hồng cho sự nghiệp và cuộc sống của người tuổi Tý, mang đến nhiều cơ hội và niềm vui.

Đặc biệt, sao Tử Vi, biểu tượng của quyền lực và danh tiếng, sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong mọi hoạt động. Dưới sự chiếu mệnh của sao này, dù làm việc trong môi trường công sở hay tự kinh doanh, người tuổi Tý sẽ không chỉ có thu nhập dồi dào mà còn nâng cao được danh tiếng, góp phần vào sự thành công lâu dài của bản mệnh. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của bản mệnh. Vì thế, Tý cần tận dụng tối đa các phẩm chất và khả năng của mình để nắm bắt mọi cơ hội tốt.

Giống như tuổi Thân, từ tháng 2 âm lịch, người tuổi Tý sẽ bắt đầu thấy rõ quả ngọt từ sự cần cù và nỗ lực của mình. Dấu hiệu tài chính tích cực sẽ nhanh chóng hiện hữu, do đó, bản mệnh không nên ngần ngại mà hãy cố gắng hết mình để đón nhận những thành công sắp tới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi