Lisa nhà Hà Hồ "xả vai" thùy mị ngồi xổm ăn cỗ, Leon "show" loạt biểu cảm cực hài

( PHUNUTODAY ) - Trước khoảnh khắc đáng yêu và hồn nhiên của bé, nhiều fan không thể kìm lòng mà vào thả bình luận ngay lập tức.

Trên trang cá nhân được phụ huynh lập riêng cho các con, "nữ hoàng giải trí" vừa xả loạt khoảnh khắc đáng yêu chưa từng có của cô con gái duy nhất. Lisa được mẹ diện áo dài yếm nhung đỏ rực ra dáng người lớn điệu đà và khoe được đôi chân dài. Tuy nhiên điều gây chú ý là, ái nữ của "Nữ hoàng giải trí" có phần "bá đạo" khi ngồi xổm ăn cỗ, thậm chí còn quên mang cả giày.

Empty
Empty

Không hề kém cạnh chị gái, Leon diện áo dài xanh siêu cưng trông như cậu hội đồng nhí đi thăm ruộng. Nhóc ú "show" đủ 7749 biểu cảm hài hước với khuôn mặt tròn vo và tươi không cần tưới. 

lisa-leon-hoa-co-cau-hoi-dong-tham-dien-tho-dua-nhau-tau-hai-treu-me-ha-12-ngoisaovn-w1284-h1267
lisa-leon-hoa-co-cau-hoi-dong-tham-dien-tho-dua-nhau-tau-hai-treu-me-ha-13-ngoisaovn-w1284-h1262
lisa-leon-hoa-co-cau-hoi-dong-tham-dien-tho-dua-nhau-tau-hai-treu-me-ha-16-ngoisaovn-w1284-h1263

Lisa - Leon là cặp song sinh đáng yêu đông người hâm mộ của vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Lisa và Leon đã lớn phổng phao, sở hữu ngoại hình "lớn như thổi". Tuy nhiên ít ai biết hai bé từng bị sinh non hơn 1 tháng. Thậm chí, bé Lisa còn phải dùng ống thở ngay từ khi mới chào đời.

Từ ngày đón hai thành viên cuộc sống gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý càng được quan tâm nhiều hơn. Hà Hồ dành nhiều thời gian dạy và chăm sóc các con. Hiện tại, hai nhóc tỳ đã gần 2 tuổi, biết nói chuyện bập bẹ, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà thường xuyên giao tiếp với các con bằng cả tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Thụy Điển. Khi được gợi ý về việc thuê bảo mẫu dạy ngôn ngữ, giúp các bé nói được nhiều thứ tiếng thành thạo từ nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm muốn con nói lưu loát tiếng Việt trước khi học ngoại ngữ.

"Cảm ơn chị. Nhưng em không nghĩ vậy, tiếng Việt rất khó học nên các em sẽ nói và học tiếng Việt trước. Tiếng Anh, Thụy Điển chắc chắn các con sẽ nói hay và bắt đầu học sau cũng không sao. Kinh nghiệm con đầu cho học tiếng Anh trước, tiếng Việt rất vất vả", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà cũng được nhiều fan ngưỡng mộ khi cho các con tiếp xúc với sách từ nhỏ. Kim Lý thường xuyên đọc truyện, hướng dẫn cặp sinh đôi đếm số, Hồ Ngọc Hà thì dạy về những món đồ, con vật, sự vật trong cuộc sống. Dù gia đình có điều kiện kinh tế nhưng Hồ Ngọc Hà chỉ cho con mặc những bộ đồ thoải mái, phù hợp độ tuổi thay vì những món hàng hiệu xa xỉ. Cô cũng rèn cho Lisa và Leon tính tự lập từ nhỏ qua những việc như cất bình sữa, tự ăn khi ngồi vào bàn,...