Lisa và Leon gây thích thú khi quyết liệt khẳng định bức ảnh của ba Kim Lý và mẹ Hà Hồ

( PHUNUTODAY ) - Hành động cả hai nhóc tỳ liên tục khẳng định người trong hình là ba mẹ mình khiến fan vô cùng thích thú.

Mới đây, Hà Hồ đã đăng tải những đoạn clip cực thú vị về cặp song sinh Lisa và Leon. Cụ thể, một người thân trong gia đình chỉ vào bức ảnh của Hà Hồ - Kim Lý rồi bảo: "Cô Thúy chú An kìa". Cả hai ngắm ảnh bố mẹ của mình lập tức gân cổ lên cãi: "Ba Kim mẹ Hà mà". Lisa tiến đến người thân đang trò chuyện cùng mình để giải thích: "Không phải cô Thúy chú An, ba Kim mẹ Hà mà". Cô bé cực kiên trì để thuyết phục đối phương tin lời mình nói, nhìn thôi cũng lụi tim.

lisa-va-leon-22song-kiem-hop-bich22-quyet-cai-den-cung-de-khang-dinh-buc-hinh-cua-ba-kim-me-ha-5-ngoisaovn-w1258-h2048

Leon ú quyết liệt và phấn khích hơn. Cậu bé hét lớn: "Ba Kim mẹ Hà. Ba Kim mẹ Hà". Nhóc ú chỉ vào bức hình và phản bác: "No. Không. Ba Kim mẹ Hà của con". Nhìn cách hai nhóc tì bảo vệ chính kiến và quyết tâm khẳng định người trong ảnh là ba mẹ mình mà dân tình vừa buồn cười lại vừa yêu quá yêu.

lisa-va-leon-22song-kiem-hop-bich22-quyet-cai-den-cung-de-khang-dinh-buc-hinh-cua-ba-kim-me-ha-3-ngoisaovn-w1266-h2048

Leon và Lisa là cặp nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả ngay từ khi vừa chào đời. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ Lisa và Leon mặc dù có những thời điểm cả 2 đều rất bận. Thông thường, Hà Hồ có thói quen bắt đầu ngày mới bằng việc trò chuyện cùng các con. Bên cạnh tạo thói quen cho các bé gần gũi bố mẹ, điều này giúp cả hai có thêm năng lượng bắt đầu ngày làm việc mới. Khi trở về nhà, họ dành toàn bộ thời gian quây quần và trêu đùa cùng con nhỏ.

Trước đó, dù cặp song sinh Lisa - Leon chỉ mới 1 hơn tuổi nhưng Hà Hồ đã sớm cho các con làm quen với những công việc nhà nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi. Nói có sách mách có chứng, mới đây Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô bé Lisa siêng năng lau dọn bàn ghế. Xem qua thái độ làm việc cần mẫn, chăm chỉ của cô bé, ai cũng phải công nhận Hà Hồ dạy con quá khéo. 

subeo-0599fc44

Đặc biệt, nếu quan sát kỹ cách dạy con của Hà Hồ, người hâm mộ sẽ phát hiện ra "Nữ hoàng giải trí" rất hiếm khi nâng đỡ các con khi chúng vấp ngã. Thay vào đó, cô sẽ khích lệ để các con tự mình đứng dậy và đi tiếp. Có thể nói, đây là một chi tiết khá nhỏ nhưng được nhiều người đánh giá rất cao vì mang lại hiệu quả giáo dục trên cả tuyệt vời, giúp các bé trở nên mạnh mẽ và tự lập hơn. 

Chia sẻ về bí quyết nuôi dạy con, Hà Hồ cho biết cô luôn muốn các con được va chạm thực tế để trưởng thành hơn. Nhưng không phải là để các con lăn lóc, thay vào đó mọi hoạt động của các bé đều có sự giám sát, động viên của bố mẹ. Ngoài ra, Hà Hồ và ông xã rất hay dành tặng các con những cái ôm hôn khích lệ. Hà Hồ hiểu rằng các con đang trong giai đoạn cần sự yêu thương nhưng cô không quá nuông chiều.