Đỗ Thị Hà xuất hiện với diện mạo gây hoang mang, vóc dáng qua cam thường khác xa ảnh tự đăng

( PHUNUTODAY ) - Dù vẫn giữ được vẻ xinh đẹp nhưng nhan sắc Đỗ Thị Hà qua cam thường có phần già hơn.

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã có mặt trong buổi thị phạm cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 một vài kỹ năng như catwalk, pose dáng.  Tuy nhiên, dù sở hữu visual xinh đẹp cùng đôi chân dài 1m11 trứ danh, người đẹp xứ Thanh đã bị bóc mẽ nhan sắc thật có đôi chút chênh lệch qua cam thường với những hình ảnh lung linh tự đăng trên mạng xã hội.

d

Nhiều người không khỏi trầm trồ về vóc dáng mảnh mai, thậm chí còn mix đồ cao tay hơn cả Thùy Tiên khi đụng hàng.

dh2
dh3

Thế nhưng đoạn clip quay bằng cam thường lại mang đến hình ảnh Đỗ Thị Hà khác hoàn toàn. Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ chọn layout trang điểm đậm thành hơi "dừ". Chưa kể là vóc dáng có phần mập hơn khá nhiều.

Vừa qua, Đỗ Thị Hà gây xôn xao khi vướng vào tin đồn bị công ty "ghẻ lạnh" và chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, cô cho biết, thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và Miss World 2021, cô phải bảo lưu một số môn học tại trường. Nhiều tháng qua, cô quyết định tạm gác một số hoạt động ở làng giải trí để học, thi bù cho những môn bị hoãn trước đó.

"Số lượng các môn thi trong một kỳ tăng gấp 2-3 lần so với những sinh viên khác khiến đôi lúc tôi thấy bất lực khi phải cân bằng giữa việc học và đi làm. Tuy nhiên, tôi luôn đặt việc học lên hàng đầu nên hạn chế xuất hiện để hoàn thành các môn học, kỳ thi. Không có chuyện tôi bị công ty quản lý ghẻ lạnh", cô nói tối 17/11.

do-thi-ha-2837

Trước đó, nhiều khán giả cho rằng người đẹp bị công ty "ghẻ lạnh", không cho xuất hiện nhiều ở các show diễn và tham dự sự kiện như các hoa hậu khác.

Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch công ty chủ quản của Đỗ Thị Hà - nói: "Không có chuyện tôi không thương Đỗ Thị Hà. Hà ở Hà Nội, tôi ở TP HCM nên cũng không khớp về lịch trình công việc. Đôi lúc, chúng tôi đi chung nhưng bận quá không đăng tải hình chụp cùng nhau trên mạng xã hội nên khán giả nghi vấn. Hà vẫn tiếp tục đồng hành với công ty ngay cả khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam. Tôi và công ty luôn ủng hộ Hà theo đuổi đam mê, ước mơ".

Người đẹp 21 tuổi cho biết hiện vẫn theo kịp chương trình học của cả lớp và dự kiến tốt nghiệp đúng hạn. "Tôi biết chắc kết quả học tập của mình không được hoàn hảo như trước kia nhưng sẽ nỗ lực. Có một số môn bị bỏ lỡ, tôi đang học bù để ra trường cùng các bạn. Tôi cũng mong mau chóng kết thúc việc học để tập trung vào công việc và dự định trong tương lai", cô nói.