Tan chảy với khoảnh khắc Leon nhà Hà Hồ dành cử chỉ "tình thương mến thương" với chị gái Lisa

( PHUNUTODAY ) - Hà Hồ đã chia sẻ khoảnh khắc tình thương mến thương của hai con khiến ai cũng lụi tim.

Mới đây, Hà Hồ đã đăng một chiếc clip xinh yêu ghi lại khoảnh khắc tình thương mến thương của cặp song sinh. Trong lúc ngồi trên xe đẩy ở sân bay, Leon liên tục kéo đầu Lisa về phía mình, hôn lên trán và má của chị gái một cách nhiệt tình khiến mẹ Hà phải thốt lên: "Ối giời ơi, sao Lisa không kiss lại à?". Lisa lúc này ngơ ngác nhìn em trai, còn bé ú lại cổ vũ thêm cho chị gái: "Kiss đi".

Empty
Empty

Từ khoảnh khắc này có thể cảm nhận tinh thần Hà Hồ không bị ảnh hưởng nhiều sau vụ trộm. Cô vẫn có thể bình tĩnh vui đùa cùng các con. 

Từ khi sinh ra, cặp song sinh nhà Hà Hồ đã luôn là tâm điểm chú ý. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ Lisa và Leon mặc dù có những thời điểm cả 2 đều rất bận. Thông thường, Hà Hồ có thói quen bắt đầu ngày mới bằng việc trò chuyện cùng các con. Bên cạnh tạo thói quen cho các bé gần gũi bố mẹ, điều này giúp cả hai có thêm năng lượng bắt đầu ngày làm việc mới. Khi trở về nhà, họ dành toàn bộ thời gian quây quần và trêu đùa cùng con nhỏ.

Trước đó, dù cặp song sinh Lisa - Leon chỉ mới 1 hơn tuổi nhưng Hà Hồ đã sớm cho các con làm quen với những công việc nhà nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi. Nói có sách mách có chứng, mới đây Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô bé Lisa siêng năng lau dọn bàn ghế. Xem qua thái độ làm việc cần mẫn, chăm chỉ của cô bé, ai cũng phải công nhận Hà Hồ dạy con quá khéo. 

subeo-0599fc44

Đặc biệt, nếu quan sát kỹ cách dạy con của Hà Hồ, người hâm mộ sẽ phát hiện ra "Nữ hoàng giải trí" rất hiếm khi nâng đỡ các con khi chúng vấp ngã. Thay vào đó, cô sẽ khích lệ để các con tự mình đứng dậy và đi tiếp. Có thể nói, đây là một chi tiết khá nhỏ nhưng được nhiều người đánh giá rất cao vì mang lại hiệu quả giáo dục trên cả tuyệt vời, giúp các bé trở nên mạnh mẽ và tự lập hơn. 

Chia sẻ về bí quyết nuôi dạy con, Hà Hồ cho biết cô luôn muốn các con được va chạm thực tế để trưởng thành hơn. Nhưng không phải là để các con lăn lóc, thay vào đó mọi hoạt động của các bé đều có sự giám sát, động viên của bố mẹ. Ngoài ra, Hà Hồ và ông xã rất hay dành tặng các con những cái ôm hôn khích lệ. Hà Hồ hiểu rằng các con đang trong giai đoạn cần sự yêu thương nhưng cô không quá nuông chiều.