Lisa và Leon nhà Hà Hồ khi đến giờ ăn: Cậu em háo hức ra mặt còn cô chị rất từ tốn

( PHUNUTODAY ) - Tuy cả hai bé đều ngồi ăn rất trật tự, ngoan ngoãn, không quấy khóc nhưng Lisa và Leon lại mang hai sắc thái hoàn toàn khác biệt.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục chia sẻ một bữa ăn của hai con, vì Leon và Lisa háo hức được ăn quá nên bố mẹ không cần cho cháo ra bát mà cũng không đeo yếm mà cho ăn luôn.

Cả hai đều ăn rất ngoan ngoãn nhưng khi cô chị Lisa ăn uống từ tốn, giữ nguyên nét thùy mị, điềm đạm vốn có thì cậu em Leon lại rất xông xáo. Mỗi khi Kim Lý chuẩn bị đút một thìa cháo là Leon lại mở to mắt nhìn, há miệng lớn. Đôi khi chưa đút kịp đã la toáng lên. Nhìn biểu cảm của Leon mà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng phải dừng lại bật cười.

ezgifcom-gif-maker-1-16258157678011581269077

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

saostar-ay7uivwwo1x89zhs

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.