Hà Hồ tuyên bố "đuổi việc" người vú em này vì khiến Lisa xảy ra "sự cố"

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà khiến fan cười ngất với màn “biến hình” thành vú em siêu thời thượng và “bạn diễn” Lisa.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ đoạn clip vui khi hóa thân vào vai cô nàng son rỗi và tích tắc “biến hình” thành vú. Bé Lisa - “bạn diễn” vô cùng ăn ý với Hồ Ngọc Hà. Được mẹ làm điệu với chiếc nơ trên đầu và cặp mắt kính cực ngầu.

Tuy nhiên, con gái chẳng may quẹt kính vào mắt. Bên dưới, có fan bình luận lo lắng trước sự cố này nhưng giọng ca Tìm lại giấc mơ hài hước đáp lại: “Nên sau vụ lên đồ, bà vú Hà đã bị đuổi việc”.

haho1
haho2
haho2

Lisa vốn được nhận xét là khá thông minh, tính cách dịu dàng. Có lần Hà Hồ khoe ảnh ái nữ Lisa đang được ba mẹ dạy học và bài học lần này là nhận biết mặt số, biểu cảm vô cùng chăm chú học thuộc. Hàng ngày, Kim Lý và Hà Hồ liên tục đa dạng kết hợp vừa học vừa chơi với các con. Trước đó cô từng dạy con nhận biết hình ảnh bằng cách đưa ra 2 tấm bìa, một bên là 4 ngôi sao, một bên là 3 con khỉ. Sau những lần gợi ý và giúp cô bé ghi nhớ, mẹ của Lisa hỏi về hình 3 con khỉ ở đâu, ngay lập tức, ái nữ đã chỉ ngay vào tấm bìa đúng.

Cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh cực ngọt ngào và đáng yêu của con gái Lisa. Lisa rất hợp tác khi cứ thấy máy ảnh là cười rạng rỡ, đôi mắt to tròn. Cô tiết lộ tính cách của Lisa không hề mong manh, dịu dàng như vẻ bên ngoài mà khá mạnh mẽ và quyết liệt. Hồ Ngọc Hà kể: "Mong manh nhưng không dễ vỡ. Một khi đã lấy đồ chơi từ tay Leon thì không ai có cửa lấy lại. Và khi đã nhắm được mục tiêu từ xa là bò rất nhanh đến để sở hữu. Cái nết giống ai không biết nữa".

Kim Lý từng nhận xét Lisa có tính cách giống Hồ Ngọc Hà, rất thông minh và luôn quan sát mọi thứ xung quanh. Cô bé cũng rất tự lập, đến cả uống sữa cũng tự cầm bình.

Trước đó, Hà Hồ còn dành hẳn một bài đăng cho bé và bày tỏ: “Lisa của mọi người đây ạ. Mẹ chụp xong mà cứ lo sợ chớp mắt con sẽ thành thiếu nữ mất tiêu. Vì mẹ Hà muốn được ôm hôn Lisa thật nhiều, và chỉ cách cho Lisa thật mạnh mẽ nữa”.