Loạt mỹ nhân Việt bị ví như "đòn bánh tét" khi tham lam diện đồ bó sát, dây nhợ lằng nhằng

( PHUNUTODAY ) - Dù xinh đẹp nhưng khi chưng diện không khéo trang phục dây nhợ quá gợi cảm, họ vẫn nhận về cái kết cực đắng.

Dù nổi tiếng xinh đẹp gợi cảm bậc nhất Vbiz, nhưng khi chưng diện không khéo trang phục dây nhợ quá gợi cảm, họ vẫn như "đòn bánh tét" vì kiểu trang phục buộc dây này. 

Bích Phương

Bích Phương đã trở thành nạn nhân của kiểu trang phục buộc dây táo bạo khi để lộ rõ từng thớ mỡ thừa ở vòng eo. Đáng chú ý là, Bích Phương còn bị chính mẹ ruột trêu đùa và ví von là "đòn bánh tét" vì kiểu trang phục khó diện này. 

Empty

Chọn phải kiểu váy khó nhằn, Bích Phương để lộ khuyết điểm chí mạng khiến phụ huynh còn thẳng thắn ví von con gái như "đòn bánh tét". 

Bảo Anh

Nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu vóc dáng gợi cảm nhưng Bảo Anh vẫn khó lòng chinh phục được kiều trang phục dây nhợ. Diện bikini buộc dây táo bạo, nữ ca sĩ bị cho là đã để lộ vòng eo kém thon gọn, hằn rõ thớ mỡ thừa. Có thể thấy òng dây buộc ngay thắt lưng đã tố cáo nhược điểm của cô.

Empty

Thúy Vi

Hot girl Thúy Vi cũng từng bị dìm hàng thê thảm khi diện bikini đan dây, cắt khoét hiểm hóc. Và nếu không có sự trợ giúp của các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, Thúy Vi cũng bị ví von như "đòn bánh tét" buộc lạt quá chặt. 

Empty

Hòa Minzy

Thời điểm chưa giảm cân thành công, nữ ca sĩ Hòa Minzy cũng từng là nạn nhân của kiểu trang phục ôm sát, cắt khoét đan dây gợi cảm. Hiện tại, có lẽ Hòa Minzy sẽ cân đẹp được kiểu trang phục này vì cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, chuẩn chỉnh.

Empty

Bộ trang phục ôm sát kết hợp với tất lưới từng làm cho Hòa Minzy lộ rõ những nhược điểm đáng ra phải giấu kỹ. 

Để chinh phục được kiểu trang phục dây nhợ, cut-out khó nhằn, các mỹ nhân Việt cần phải chọn đúng trang phục phù hợp. Đặc biệt là cần lưu ý hạn chế siết dây quá đà vì như thế sẽ càng dễ để lộ nhược điểm hình thể dù cho gầy đến mấy cũng dễ bị lộ. Bên cạnh đó, việc tập luyện để sở hữu vòng eo không mỡ thừa cũng chính là cách hiệu quả nhất giúp các người đẹp có thể cân được loại trang phục khó nhằn này.