Luộc được con gà vàng óng, cô gái đem đi chặt thì giật mình vì gà "nhiễm mỡ toàn thân"

( PHUNUTODAY ) - Vừa chặt miếng đầu tiên, cô gái trẻ đã hét toáng vì con gà này mỡ còn nhiều hơn cả thịt và xương.

Gà luộc là món khoái khẩu của nhiều người và thường xuất hiện trên bàn tiệc trong những dịp quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn gà ngon để khi luộc lên không bị mỡ, thịt không bị bở,...Thậm chí, có những con gà nhìn bên ngoài vì to khỏe và chắc thịt nhưng đến lúc luộc chín thì lại "mỡ toàn thân".

Mới đây, một cô gái đã lên mạng chia sẻ hình ảnh món gà luộc của mình mà ai cũng ngỡ rằng đó là sản phẩm của Photoshop. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Mình cũng thích ăn gà béo, nhưng thế này thì có vẻ hơi ngấy quá rồi".

Bài chia sẻ đã nhanh chóng gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Bài chia sẻ đã nhanh chóng gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, con gà luộc này của cô gái vàng óng ả. Tuy nhiên, khi vừa chặt được nhát dao đầu tiên thì cô gái đã không khỏi ngỡ ngàng vì “mỡ nguyên con”. Có thể thấy, mới chỉ chặt một nhát dao ngang phần thân nhưng con gà luộc này đã hé lộ... 90% là mỡ vàng ươm. Thậm chí, lớp mỡ vàng óng bao phủ gần như toàn bộ cơ thể, sát vào phần xương.

Nhìn con gà luộc

Nhìn con gà luộc "nhiễm mỡ toàn thân" này mà ai cũng ái ngại.

Không chỉ cô gái mà dân mạng sau khi nhìn thấy con gà mà mỡ còn nhiều hơn cả xương thịt cộng lại thế này thì cũng cảm thấy ngỡ ngàng. Thậm chí, nhiều người còn  nghĩ đây là sản phẩm của Photoshop vì không tin rằng có chú gà nào béo đến mức như vậy. Một số người thì cho rằng đây là giống gà Tiên Yên, tuy nhiên, con gà này "nhiễm mỡ toàn thân rồi".

"Gà nhiễm mỡ nặng rồi. Nhìn con gà này không phải máu nhiễm mỡ mà mỡ nhiễm máu luôn"

"Mới nhìn mình còn tưởng đây là một sản phẩm của thạch rau câu"

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/luoc-duoc-con-ga-vang-ong-co-gai-dem-di-chat-thi-giat-minh-vi-ga-nhiem-mo-toan-than-search/

/Khoevadep

Tú Linh