Lưu Đê Ly phản pháo sau vụ việc bị cho là chỉnh ảnh quá đà

( PHUNUTODAY ) - Sau khi bị cộng đồng mạng 'bóc mẽ' việc chỉnh sửa ảnh quá đà, mới đây diễn viên Lưu Đê Ly đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, Lưu Đê Ly bất ngờ bị cư dân mạng soi ra bức ảnh chụp cùng con trai nhưng lại photoshop quá đà vòng ba. Chuyện là nếu chồng nữ diễn viên họ Lưu không “vô tình” đăng bức ảnh gốc thì chắc hẳn đã không ai phát hiện ra và sẽ còn khen ngợi rằng Lưu Đê Ly sở hữu đường cong gợi cảm nữa cũng nên.

Ngày 10/11, Huy DX và Lưu Đê Ly cùng đăng một bức ảnh cô diện áo dài đỏ. Trong khi nữ diễn viên dày công photoshop để có đường cong gợi cảm, ông xã cô lại đăng tải bức ảnh gốc. Sự khác biệt này khiến diễn viên phim Chạy trốn thanh xuân bị mỉa mai "sống ảo" quá đà.

ldl1

Bức hình do anh chồng nhầm lẫn đăng lên đã vô tình khiến Lưu Đê Ly thành trò cười.

Ngay sau khi phát hiện ra việc đăng hình gốc có hơi “sai sai” với vợ, Huy DX đã nhanh chóng gỡ bỏ hình. Tuy vậy nhưng có vẻ đã quá muộn. Dân tình đã được một phen rôm rả bàn tán về sự cố hài hước này, bên cạnh những comment vui vẻ thì cũng không có ít những bình luận mỉa mai nữ diễn viên sống ảo quá đà, “làm lố” trên mạng.

Trước những ý kiến trái chiều đang nhắm về mình, Lưu Đê Ly đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô nàng cho biết: “Cuộc sống này đơn giản lắm. Đói thì ăn, rét thì mặc. Đẹp thì khoe mà xấu thì che. Facebook là nơi để show ra những gì đẹp nhất của mình. Vì có ai bị dở hơi mà chia sẻ cái xấu đâu. Và em cũng không ngoại lệ. Các chị mê chụp app còn em thì nghiện bóp người. Không có thì mới thèm chứ có rồi đã chả bóp. 

Bà mẹ một con lý giải: "Bóp để có cái sau này già xem lại còn hỉ hả là chính ra ngày xưa mình chỉnh ảnh cũng giỏi phết đấy chứ đùa đâu. Nhân đây đang được cơn vui, ai cần con ảnh triệu like để sống ảo có đủ số đo 3 vòng mơ ước, đồng hồ cát, ngực nảy mông cong thì cứ hộp thư mật gửi ngay cho em, em sửa bao đẹp, bao có tâm cho các chị nhé. Cam đoan sửa đẹp, không tin nhìn ảnh thì biết".

ldl4

Lưu Đê Ly lên tiếng sau khi bị bóc mẽ là sống ảo quá đà.

Chưa hết, cô nàng này thậm chí còn rảnh rang đến nỗi sẽ nhận chỉnh sửa ảnh chất lượng cho chị em - những người muốn có ảnh sống ảo ngàn like nữa cơ!

Đây cũng không phải lần đầu Lưu Đê Ly bị tố chỉnh sửa ảnh “quá đáng”. Trước đó, những tấm ảnh trên trang cá nhân của nữ diễn viên bị dân tình soi ra đều có sự can thiệp các phần mềm chỉnh ảnh. Có vẻ việc sửa ảnh đã là đam mê ăn vào máu của cô nàng rồi thì phải!

ldl2
ldl5

Những pha bóp ảnh lộ liễu trước đó của Lưu Đê Ly.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/luu-de-ly-phan-phao-sau-vu-viec-bi-cho-la-chinh-anh-qua-da-search/

/Khoevadep

Hạ Anh