Hồ Ngọc Hà miêu tả phong cách của Leon: Cười hay không cười vẫn luôn giữ một khuôn miệng

( PHUNUTODAY ) - Leon giữ đúng khuôn miệng chỉ cần mời là tặng ngay người hâm mộ nụ cười thật sảng khoái.

Quý tử Leon nhà Kim Lý - Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng bởi gương mặt ngây thơ, đáng yêu. Mới đây, trên trang cá nhân của các nhóc tỳ, nữ ca sĩ đăng tải khoảnh khắc thú vị của quý tử Leon kèm dòng trạng thái: "Đây là phong cách của Leon. Cười hay không cười vẫn ráng giữ khuôn miệng như thể đang cười với mọi người xung quanh. Phải công nhận, ôm hôn ổng suốt nó đã gì đâu".

leon

Cư dân mạng dễ dàng nhận ra Leon không chỉ là "thánh biểu cảm" mà còn là "vitamin" gây cười. Cậu bé có tính cách lém lỉnh pha chút "láu cá", nhìn thôi cũng vui cả ngày. 

Mặc dù chưa đầy 1 tuổi, thế nhưng Leon rõ ràng là một cậu bé rất vui vẻ, lanh lợi. Chắc chắn khi Leon biết nói chuyện sẽ còn khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa cho mà xem.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Càng lớn hai nhóc tỳ càng hợp tác hơn khi chụp ảnh, mẹ Hà, ba Kim cũng đỡ vất để tạo ra được những bức ảnh chất lượng. Cả gia đình ngày càng chứng tỏ là những nghệ sĩ chuyên nghiệp trong khâu tạo dáng.

leon3

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.