Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh "ngó lơ" nhau sau lùm xùm bất hoà năm xưa

( PHUNUTODAY ) - Tại show diễn thuộc khuôn khổ VIFW, Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh đã có cơ hội chạm mặt sau 1 năm xảy ra biến cố.

Tối ngày 6/12, show diễn của NTK Đỗ Long nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2020 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ.

Qua đoạn clip được chia sẻ trên MXH, Lý Nhã Kỳ hầu như không quan tâm mấy đến đàn em. Về phần "nữ hoàng nội y", cô cũng bận rộn với 2 cô bạn Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi. Cả hai bên đều phớt lờ sự có mặt của nhau. Có vẻ như những xích mích xưa kia vẫn chưa được hóa giải.

ly-nha-ky-ngoc-trinh 1

Lý Nhã Kỳ tập trung trò chuyện, chụp ảnh selfie cùng Lệ Quyên

ly-nha-ky-ngoc-trinh 2

Vào tháng 5/2019, Lý Nhã Kỳ chia sẻ về việc Ngọc Trinh vấp phải ý kiến chỉ trích vì diện trang phục phản cảm trên thảm đỏ Cannes.Lý Nhã Kỳ cho rằng những người tự bỏ một số tiền lớn để mua vé rồi tạo scandal ở Cannes là cách đầu tư ngốc nghếch.

"Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn", người đẹp họ Lý thẳng thắn thể hiện quan điểm.

Sau đó, Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ một bài báo viết về Ngọc Trinh và bạn gái anh - Phượng Channel, kèm dòng trạng thái: "Sáng sớm có ngay một bài dạo phố với cô em đang hot điên đảo thế giới, dù em ấy không hề chiêu trò gì thì vẫn cứ hot. Trong khi có cô Nhàn bỏ tiền ra đi bao nhiêu năm để hot, không bỏ tiền lại hết hot, không ai quan tâm". Phía dưới phần bình luận, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cũng vào để lại bình luận mỉa mai: "Sao cô Nhàn vẫn còn ung dung ngoài này vậy? Gần 50 tuổi rồi mà vẫn cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế. Nói bạn ấy ăn chay đi Phượng".

Vũ Khắc Tiệp cũng nhắc đích danh Lý Nhã Kỳ: "Anh nhớ lần đầu là cô bé Angela Phương Trinh, lần 2 là Vũ Ngọc Anh, và lần này nữa... Trên tất cả mọi người đều biết em bỏ cả một triệu euro tài trợ cho Cannes để xuất hiện với tư cách của nhà tài trợ. Các bạn khác không có nhiều tiền như em nên họ chỉ xuất hiện với tấm vé mời bình thường thôi em. Có nhất thiết phải vậy không, thiết nghĩ cuộc sống của ai người đó hưởng (xấu đẹp họ tự gánh). Em thấy Ngọc Trinh có bao giờ lên báo nói xấu hay ganh tỵ với bất cứ ai đâu", Vũ Khắc Tiệp viết.

hiều cư dân mạng đã vào chỉ trích, mỉa mai "ông bầu" của Ngọc Trinh khi cho rằng Vũ Khắc Tiệp có hành động trở mặt, trái ngược với phát ngôn "mãi ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ" trước đó.